Bóng đá Việt Nam 20/10: Đội hình SLNA trẻ nhất V-League
129 views

Bóng đá Việt Nam 20/10: Đội hình SLNA trẻ nhất V-League, Huỳnh Như dự vòng loại Olympic 2024 …. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Đội hình SLNA trẻ nhất V-League

Theo thống kê của Transfer Market, độ tuổi trung bình của các cầu thủ tham dự V-League 2023/24 là 26,1 tuổi. Trong đó, CLB SLNA là đội bóng có độ tuổi trẻ nhất. Các học trò của HLV Như Thuật chỉ có độ tuổi trung bình là 23 tuổi.

CLB Hải Phòng là đội bóng có độ tuổi trung bình cao nhất. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có số tuổi trung bình là 26,8 tuổi, cao hơn cả tuổi trung bình của giải đấu năm nay.

Ở mùa giải trước, đội bóng trẻ tuổi nhất của V-League vẫn là CLB SLNA. Tuy nhiên, độ tuổi trung bình khi đó của SLNA là 24,5 tuổi.

Bóng đá Việt Nam 20/10: Đội hình SLNA trẻ nhất V-League
Bóng đá Việt Nam 20/10: Đội hình SLNA trẻ nhất V-League

Sau 1 mùa giải, độ tuổi trung bình của họ đã giảm tới 1,5 tuổi. Ở chiều ngược lại, đội bóng có độ tuổi trung bình cao nhất mùa trước là CLB Khánh Hòa với 28 tuổi. Năm nay, CLB Khánh Hòa chỉ có độ tuổi trung bình là 25,6 tuổi.

Đội bóng của Anh Đức bất ngờ ‘chơi lớn’ trước thềm mùa giải mới

Để bóng đá đến gần hơn với người hâm mộ, Ban lãnh đạo CLB Trường Tươi Bình Phước đã quyết định mở cửa tự do cho tất cả các cổ động viên đến sân cổ vũ trong tất cả các trận đấu của CLB trong suốt mùa giải 2023-2024.

Theo nhận định bóng đá, đây thật sự là cơ hội để những người hâm mộ bóng đá tỉnh Bình Phước được tận mắt chứng kiến các cầu thủ nhà thi đấu trực tiếp trên sân ở cả hai giải đấu chuyên nghiệp trong nước là giải hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia.

Để chuẩn bị tốt nhất trước ngày khai màn, Bình Phước đã chiêu mộ nhiều gương mặt chất lượng, trong đó phải kể tới các tân binh như Hoàng Minh Tân, Nguyễn Hoàng Quốc Chí, Nguyễn Phú Nguyên, Lục Xuân Hưng, Hà Châu Phi hay viện binh Đoàn Huy Hoàng từ CLB Viettel. Bên cạnh đó họ cũng mời thành công HLV Nguyễn Anh Đức về nắm sa bàn đội bóng.

Với luồng sinh khí tươi mới sau khi nhận được sự đầu tư từ nhà tài trợ Trường Tươi, toàn bộ thành viên CLB đang hướng đến mùa giải rất khí thế nhằm thực hiện mục tiêu nằm trong top 3 của mùa giải 2023-2024.

Huỳnh Như dự vòng loại Olympic 2024 

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Huỳnh Như sẽ tập trung cùng với ĐT nữ Việt Nam trong thời gian tới để tham dự vòng loại 2 Olympic 2024. VFF đã đạt thỏa thuận CLB Lank về việc cho phép tiền đạo người Trà Vinh trở về phục vụ quốc gia.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!