Nhận định Chiclana vs Villarreal, 01h00 ngày 3/11
75 views

Nhận định thể thao Chiclana vs Villarreal, 01h00 ngày 3/11, Villarreal là đội có được sức mạnh hơn hẳn, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng mấy bất ngờ.

Nhận định Chiclana vs Villarreal

Tại vòng sơ loại Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha 2023/23, Chiclana đã chiến đấu kiên cường đề vượt qua Mijas Las Lagunas với cách biệt tối thiểu ngay trên sân đối thủ. Nhưng có lẽ họ sẽ phải dừng cuộc chơi tại ngay lượt trận tiếp theo.

Trong nhiều năm trở lại đây, họ sử dụng chủ yếu các cầu thủ trẻ làm nòng ốt. Vì thế chưa cho thấy được sự ổn định cần thiết. Đội cũng chưa có thấy được vị trí của ông lớn ở những trận cầu mang tính chất quyết định.

Nhận định Chiclana vs Villarreal, 01h00 ngày 3/11
Nhận định Chiclana vs Villarreal, 01h00 ngày 3/11

Trong khi đó, Villarreal sau chuỗi trận tệ hại đã cho thấy dấu hiệu trở lại khi có chiến thắng ngay trên sân của Granada hồi cuối tuần vừa qua. Cũng cần nói thêm, “tàu ngầm vàng” rất biết cách bắt nạt kẻ yếu tại Copa Del Rey.

Villarreal chắc chắn sẽ chủ động chơi tấn công ở kèo này, từ đó mới có được lợi thế về thế trận. Việc sớm có được bàn thắng sẽ giúp cho họ dễ đá hơn rất nhiều, theo các chuyên gia, chỉ cần ra sân với đội hình 2 thì họ vẫn có được tấm vé đi tiếp.

Villarreal là đội mạnh hơn khá nhiều, theo các chuyên gia, chỉ cần ra sân với đội hình 2 thì họ vẫn có được chiến thắng đậm. Chuỗi 2 trận bất bại đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên cao, với Ty le keo khó có cái tên nào có được thế trận khi đối đầu với họ.

Đội hình dự kiến của Chiclana vs Villarreal

Chiclana:  Sanchez; Fernandez, Montero, Ramos, Leon; Alba, Juanito, Chust, Reyes, Butron; Guerrero.

Villarreal:  Reina; Femenia, Mandi, Cuenca, Romero; Terrats, Comesana; Akhomach, Trigueros, Brereton Diaz; Morales.

Dự đoán livescore truc tiep: Chiclana 0-5 Villarreal