Nhận định Israel vs Thụy Sỹ, 02h45 ngày 16/11
94 views

Nhận định thể thao Israel vs Thụy Sỹ, 02h45 ngày 16/11, Israel đến trận đấu này biết rằng họ cần phải thắng để giữ số phận trong tay trước hai trận đấu cuối cùng sắp tới. 

Nhận định Israel vs Thụy Sỹ

Israel đang đứng thứ 3 ở bảng đấu này nhưng với 1 trận chưa đấu ở trong tay thì họ cũng không bị bỏ lại quá xa nếu như tận dụng tốt các cơ hội của mình. Những trận thua như trước Kosovo ở loạt trận vừa rồi cần phải được hạn chế một cách tối đa, được trở về sân nhà ở loạt trận này được xem là cơ hội cực kì tốt để Israel có thể trở lại.

Kết quả bóng đá với việc bảng I chỉ còn 3 lượt đấu, cơ hội đưa Kosovo tới Đức tuy vẫn còn nhưng rất thấp. Bây giờ, Israel sẽ phải làm mọi cách để đánh bại Thụy Sỹ và cố gắng giành thành tích cao nhất ở 2 màn so tài còn lại với Romania (19/11) và Andorra (22/11).

Nhận định Israel vs Thụy Sỹ, 02h45 ngày 16/11
Nhận định Israel vs Thụy Sỹ, 02h45 ngày 16/11

Thụy Sĩ đã ở khá gần tấm vé dự VCK. Tuy bất bại 5 trận gần nhất, song việc mất đến 6/9 điểm tối đa trước Romania (2-2), Kosovo (2-2), và Belarus (3-3) là những kết quả rất đáng tiếc. Thụy Sĩ vẫn đang nắm quyền tự quyết, song một trận thua có thể khiến họ phải tranh đấu với Romania ở lượt cuối cùng áp lực không hề nhỏ.

Thuỵ Sĩ đang đứng thứ 2 ở bảng đấu của mình, khoảng cách không quá lớn nhưng việc họ đang thua thế trước một tập thể trẻ như Romania đã được xem là sự đi xuống của đội bóng này. Chất lượng phòng ngự của Thuỵ Sĩ ở giai đoạn này là không thực sự cao. 5 trận gần nhất thì họ đã thua tới 8 bàn, một hình ảnh hoàn toàn khác so với trước.

3/5 trận đối đầu vừa qua giữa Israel và Thụy Sỹ có ty le keo tài 2 1/2. 15/20 trận đấu mới đây của Israel và 9 trận đấu mới đây của Thụy Sỹ có ít nhất 3 bàn/trận.

Đội hình dự kiến Israel vs Thụy Sỹ

Israel (4-3-3): Glazer; Dasa, Vitor, Goldberg, Giorno; Peretz, Lavi, Kinda; Yehezkel, Zahavi, Gloukh.

Thụy Sỹ (4-2-3-1): Sommer; Lotomba, Akanji, Schar, Rodriguez; Freuler, Xhaka; Shaqiri, Sow, Steffen; Amdouni.

Dự đoán tỉ số: Israel 1-1 Thụy Sỹ