Soi kèo Mikkelin Palloilijat vs JaPS, 22h30 ngày 14/7
123 views

Cập nhật thông tin soi kèo bóng đá trước trận Mikkelin Palloilijat vs JaPS trong khuôn khổ giải hạng Hai Phần Lan diễn ra vào lúc 22h30 ngày 14/7. Theo các chuyên gia thể thao, Mikkelin Palloilijat có cơ hội thắng kèo châu Á khá cao.

Phân tích phong độ Mikkelin Palloilijat và JaPS

Mikkelin Palloilijat đang có phong độ tuyệt vời. Bằng chứng là 15 trận gần nhất, đội bóng này bất bại, giành 11 chiến thắng. Họ mở đầu mùa giải mới ở giải hạng Hai Phần Lan bằng thất bại 0-2 trước Kapylan Pallo hôm 16/4. Tuy nhiên, kể từ sau trận thua đó thì 3 tháng nay Mikkelin Palloilijat là đội bóng bất khả chiến bại. Tuần trước, họ vừa đánh bại HIFK với tỷ số 2-1 mặc dù chỉ chấp đối thủ ½ trái bóng theo tỷ lệ châu Á.

Soi kèo Mikkelin Palloilijat vs JaPS
Mikkelin Palloilijat được giới chuyên môn đánh giá cao hơn JaPS

Theo thông tin soi kèo Mikkelin Palloilijat vs JaPS, cùng với chuỗi phong độ huỷ diệt này, Mikkelin Palloilijat cũng đang là đội rất có duyên thắng kèo châu Á. Cụ thể, 4 trận gần nhất họ là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, họ bất bại theo kèo châu Á trong 13 trận gần nhất, giành tới 12 chiến thắng. Lần duy nhất mà Mikkelin Palloilijat không thắng kèo châu Á trong 3 tháng qua là trận hoà với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-0 với Ekenas. Tuy nhiên, trận đó thì họ cũng hoà kèo, chứ không thua.

Trong khi đó JaPS lại không có phong độ cao. Đội bóng này đã không thắng trong 8 trận gần nhất, nhận 3 thất bại. Trên sân khách, JaPS cũng không thắng 4 lần xa nhà gần nhất. Trong 6 trận gần nhất, JaPS cũng thua kèo châu Á 4 lần. Chưa hết, trong 8 lần gần nhất hành quân đến sân Mikkelin Palloilijat, JaPS cũng thua kèo châu Á tới 6 lần. Trận này nhiều khả năng họ cũng sẽ thua kèo châu Á.

Soi kèo Mikkeli Palloilijat vs JaPS

Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1): Ở kèo chấp 1 hòa thì 74% tỷ lệ thắng kèo trong 3 ngày gần đây đều thuộc về các đội cửa trên. Mikkeli cũng đang có phong độ cực tốt, vì thế lựa chọn cửa trên là khá an toàn ở trận này.

Soi tỷ lệ kèo ứng dụng (3 1/4): Hàng công Mikkelin Palloilijat đang hoạt động rất hiệu quả với 12 bàn trong 3 trận vừa qua và cả 3 trận đều có ít nhất 3 bàn thắng. Liên tiếp 2 trận gần đây của JaPS cũng có ít nhất 3 bàn và 5/7 trận đối đầu gần nhất có ít nhất 3 lần lưới rung. Đây là những cơ sở vững chắc để tin vào kịch bản kết quả bóng đá hôm nay là trận đấu sẽ có từ 3 bàn trở lên.