Bói vui ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?
782 views

Dưới đây là bài viết về Bói vui ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này? mà song24h.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Mão: Tài vận hanh thông

Tu vi 2018 mùa đông 2017 này, người tuổi Mão phúc khí dồi dào, tuy nhiên điều này thể hiện rõ ràng nhất ở đường tài lộc. Bản mệnh là người không chấp nhận an phận thủ thường, luôn cố gắng hết mình vì tương lai tươi sáng. Cho dù trong mắt nhiều người, họ cũng giành được khá nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng không vì thế mà người tuổi Mão hài lòng với bản thân mình.

Họ không có thói quen so sánh mình với những người xung quanh. Họ chỉ muốn sống là chính mình, làm những điều mình muốn, giành lấy mục tiêu mình đã định, băng băng tiến bước trên con đường mình đã chọn.

Với người tuổi Mão, thành tựu mà họ đạt được không bao giờ là đủ, cũng như sự cố gắng của họ sẽ không bao giờ có điểm dừng. Trong số những con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 có mặt người cầm tinh con Mèo cũng chính là vì họ đã tự lực cánh sinh, dựa vào hai bàn tay mình gây dựng cơ đồ, thu về tài lộc dư dôi.

Tuổi Tị: Tình yêu thăng hoa

Tu vi nam 2018 trước khi đông về, vận trình tình cảm của người tuổi Tị không mấy thuận lợi. Tuy bản chất họ là người tốt, hiền lành trung thực, cũng rất có tinh thần cầu tiến, nhưng chẳng hiểu sao mãi chẳng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình

Song được hưởng may mắn và là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017, người tuổi Tị cuối cùng cũng chờ đón được ngày tình yêu đến bên mình. Ánh hào quang rạng rỡ tỏa sáng xung quanh, bản mệnh cuối cùng cũng gặp được người mình ưng ý, hợp nhau ngay từ phút ban đầu.

Câu chuyện tình yêu chẳng ai giống ai, chỉ biết rằng con giáp này đang chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu đôi lứa khi mà gió lạnh mùa đông đã về. Gió có thổi mạnh tới đâu cũng chẳng khiến cho người tuổi Tị ngần ngại khi mà bên cạnh đã có một người là chỗ dựa vững chắc, sưởi ấm con tim dẫu bên ngoài trời giá lạnh. Thậm chí, tình cảm thăng hoa nhanh chóng, bản mệnh cảm thấy tình cảm chín muồi, có thể còn tính tới chuyện trăm năm ngay trong thời gian này nữa đó.