Tử vi ngày 22/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình
451 views

Xem tử vi ngày 22/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Song Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Song24h.vn nhé!

Tử vi ngày 22/12/2022 cung Song Tử

Tử vi ngày mới, Song Tử trở thành một người cực kỳ lý trí trong ngày này. Bạn tin rằng mọi việc xảy ra trên đời đều có nguyên nhân và kết quả, chẳng có việc gì là tự nhiên. Những công việc cần giao tiếp hoặc viết lách sẽ đem lại cho bạn thành công, bởi bạn là người có khả năng ngôn ngữ tuyệt vời. Hãy tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình đi nhé.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay về mặt tình cảm, với sự nhạy bén của mình, bạn có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Chuyện tình cảm của hai bạn diễn ra êm đềm.

Song Tử có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Tử vi ngày 22/12/2022 cung Bọ Cạp

Công việc: Bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ vô thức thông qua nhận thức có ý thức của mình. Nghĩa là Bọ Cạp sẽ tràn ngập ý tưởng sáng tạo vào lúc này, bạn tự mình tạo ra cảnh giới hiếm có trong công việc từ trước tới nay.

Tiền bạc: Mình đang hoang phí, mình đang lãng phí, mình tiêu tiền như nước. Đó là những luồng suy nghĩa đang chạy qua đầu Bọ Cạp lúc này, nhưng bạn dường như không thể kiềm chế được mình.

Tử vi ngày 22/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình

Tình cảm: Xúc cảm đua đòi là rất lớn, góc vuông của Mặt Trăng với Sao Hải Vương khiến Bọ Cạp dễ vì ham hố theo bạn bè mà mua về một món đồ quá khả năng chi trả.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bọ Cạp nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi ngày 22/12/2022 cung Thiên Bình

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự đoán rằng Thứ Năm 22/12/2022 hôm nay theo lịch âm 2023, Thiên Bình sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát. Tiền vào túi đếm không xuể, cung hoàng đạo này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Xét trên phương diện tình cảm thì mọi thứ không được tốt như vậy, cảm xúc của Thiên Bình thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Cung hoàng đạo này nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân, tránh để những nhân tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc.

Thiên Bình cũng nên nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, nhận thấy những điều sai trái thì nên sửa đổi. Nếu không sẽ phải hối hận vì đã vô tâm và làm tổn thương những người mình yêu quý nhất. Đừng để cảm xúc tiêu cực phá nát tâm tư, hãy suy nghĩ đến những điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 22/12 cung Song Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình sẽ hữu ích với bạn đọc