Chuyện lạ : Cặp đôi gây tai nạn vì mải “mây mưa” trong lúc lái xe
1017 views

Tin tức mới đây cập nhật về một cặp đôi người Mỹ gặp phải tai nạn giao thông. Nhưng chuyện lạ rằng vụ tai nạn này do họ tự gây ra bởi cặp đôi còn mải “mây mưa” khi đang lái xe

Theo đó, cặp đôi người Mỹ đã tự tông chiếc xe của mình vào gốc cây bởi vì mải mê “mây mưa” trong lúc lái xe. Điều đáng nói ở đây là khi họ lái xe bất cẩn gây ra tai nạn thì ghế sau của chiếc xe còn đang chở theo một em bé được 3 tháng tuổi.

Được biết sự việc xảy ra vào 6 giờ tối ngày 23/11, chiếc xe đã đâm thẳng vào một gốc cây ở ven đường thuộc quận Pierce (bang Washington, Mỹ). Bất ngờ khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện ra rằng bên trong xe là đôi nam nữ đang hoàn toàn “khỏa thân”, và phía sau xe là một bé gái 3 tháng tuổi.

gây tai nạn, cặp đôi gây tai nạn vì mải mê mây mưa khi lái xe
Michael Tonkin (phải) và Daisy Laroque (trái) gặp tai nạn khi cả hai đang “mây mưa” trong lúc lái xe

Danh tính của cặp đôi này sau đó được xác định là Michael Tonkin và Daisy Laroque, đều 23 tuổi, còn em bé 3 tháng tuổi ngồi ở ghế sau xe là con của Laroque. May mắn em bé này không bị chấn thương sau vụ tai nạn, trong khi mẹ của em bé, Daisy Laroque, đã phải nhập viện vì gãy xương.

Theo thông tin từ phía cảnh sát thì sự việc xảy ra cặp nam nữ này đều đang say rượu và “làm chuyện người lớn” trong khi đang điều khiển chiếc xe. Michael Tonkin là người cầm lái và đã bỏ lỡ một đoạn cua khiến chiếc xe mất lái và đâm thẳng vào gốc cây. Sau vụ tai nạn chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn.

gây tai nạn, cặp đôi gây tai nạn vì mải mê mây mưa khi lái xe
Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn

Hiện tại Tonkin đang bị tạm giam và đối mặt với các tội danh lái xe khi say rượu, lái xe gây thương tích cho người khác và có hành vi gây nguy hiểm cho trẻ em. Được biết trước đó Tonkin đã từng 3 lần bị bắt vì lái xe trong lúc đang say rượu.

Về phần Laroque, hiện không có án phạt nào được đưa ra cho cô gái này.