Chuyện lạ chiếc áo phông 3D giúp vòng một đầy đặn thần kì
1819 views

Chuyện lạ chiếc áo phông 3D thông minh có thể tạo ra ảo ảnh quang học và “uốn cong” tâm trí mọi người, khiến vòng một bất ngờ đầy  đặn mà không cần thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật tốn kém chi phí nào.

Mới đây, một chiếc áo phông đã gây sốt vì có thể tạo ra “vòng một ảo” tức thì cho người mặc. Được thiết kế đơn giản với cổ tròn, tay ngắn và có màu trắng chủ đạo, chiếc áo trông như không có gì đặc biệt nhưng chính phần trang trí là các khối hình vuông màu xám trên ngực đã tạo ra điểm nhấn và gây ra ảo ảnh cho người nhìn.

Kể từ khi hình ảnh về chiếc áo đặc biệt này được tung lên mạng, nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhất là với những chị em phụ nữ sở hữu số đo vòng một hạn chế. Tuy vậy, nhược điểm của áo là khi nhìn từ bên cạnh, trông phần ngực không hề thay đổi so với thực tế và chiếc áo chỉ giống như áo phông bình thường. Kể cả trong ảnh sản phẩm được chia sẻ, người mẫu có vòng một khá đầy đặn khi chụp từ đằng trước nhưng lại trông “bằng phẳng” khi nhìn từ bên cạnh.

Chuyện lạ chiếc áo phông 3D giúp vòng một đầy đặn thần kì
Chuyện lạ chiếc áo phông 3D giúp vòng một đầy đặn thần kì

Bất ngờ khi chiếc áo không phải là sản phẩm mới được thiết kế mà đã được sản xuất từ lâu trước đó. Tuy nhiên phải đến khi nữ diễn viên người Nhật Sakura Inagaki Saki diện rồi đăng bài đánh giá trên Youtube thì áo 3D thần kỳ mới nhận được sự chú ý của công chúng. Nhiều người phụ nữ khẳng định sẽ mua và mặc chiếc áo thông minh này mỗi ngày để trông nữ tính hơn trong khi nam giới lại hỏi rằng nhà sản xuất có thiết kế quần hay không.

“Mọi người sẽ hỏi tôi tại sao luôn mặc cùng một chiếc áo trong các bức ảnh từ ngày này sang ngày khác”, một đại diện của phái nữ hài hước nhận xét.

“Đây là trường hợp quảng cáo gây sai sự thật trắng trợn nhất mà tôi từng thấy”, một cư dân mạng bình luận.

“Tôi cảm thấy bị lừa dối”, một người khác thổ lộ.

Hiện tại, mẫu áo 3D thần kỳ này vẫn đang lan truyền trên mạng và được bày bán tại nhiều trang bán hàng online. Giá cho một chiếc áo như vậy tầm 15,28 bảng Anh (hơn 463 nghìn đồng).