Cung hoàng đạo nam nào dễ rơi vào lưới tình công sở
722 views

Chuyện tình yêu công sở khá rắc rối nên không phải ai cũng muốn dính vào. Tuy nhiên có những cung hoàng đạo lại dễ dàng bị rơi vào lưới tình nơi công sở. Đó là cung hoàng đạo nào? Mời bác bạn cùng bói vui đi tìm nhé!

1. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nam Thiên Bình không phải là người giỏi thể hiện tình cảm cho lắm, vì thế mà trong các mối quan hệ xã giao, họ cũng không gặt hái được nhiều thành công. Ở nơi làm việc, họ cũng không mấy thân thiết với nữ đồng nghiệp.

Tuy nhiên, xem tuổi khuyen nếu đã làm việc với nhau thì họ lại rất được lòng phái nữ, tình đồng nghiệp dần trở thành tình bạn rồi thăng cấp thành tình yêu lúc nào không hay biết. Với Thiên Bình thì chỉ những người có chung sở thích, có thể làm việc chung thoải mái với nhau mới có thể trở thành bạn bè nên bạn bè của chàng trai này chủ yếu là quen biết nhau qua công việc.

Tuy không cố ý nhưng họ rất dễ dàng rơi vào lưới tình với các đồng nghiệp nữ, có những mối tình công sở đẹp như mơ. Thực ra tình công sở đâu có gì xấu, chỉ cần các bạn xử lý quan hệ hợp lý, không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc thì chẳng những khiến cho tâm trạng tốt hơn mà cả hai còn có chung mục tiêu để phấn đấu trong công việc.

Thêm nữa, do cùng làm việc ở một nơi, ngày ngày làm việc cùng nhau nên họ cũng có rất nhiều chủ đề nói chuyện với nhau, chắc chắn sẽ thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn, tình cảm cứ thế mà ngày càng thêm gắn bó thắm thiết.

2. Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình duyên thấy nhân duyên với người khác phái của cung Song Tử rất thịnh vượng. Họ cũng rất dễ nhắm mục tiêu ngay từ những người bạn trước đó. Trong một thời gian ngắn ngủi, Song Tử hoàn toàn có thể xác định một mối quan hệ tình cảm trên mức tình bạn, tuy không phải lúc nào đó cũng là tình yêu thật sự.

Song Tử thường dễ rơi vào lưới tình với người có thể đem lại ấn tượng tốt cho họ. Có điều, họ cũng dễ vì ý kiến và tác động bên ngoài mà khiến tình yêu của chính mình bị lay động và thậm chí có thể tan rã. Cho nên, Song Tử tuy không thiếu tình yêu nhưng để ổn định đi đến bến bờ hạnh phúc cuối cùng thì cần rất nhiều nỗ lực từ hai phía.

3. Xử Nữ (23/8-24/9)

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Yêu cầu của bạn đòi hỏi ở một “đối tượng” rất cao, tài sắc phải vẹn toàn mới thu hút được sự chú ý của bạn. Chính vì đòi hỏi khắt khe của mình, xung quanh Xử Nữ chẳng ai đủ tiêu chuẩn của bạn. Những dòng comment trên mạng, những câu chuyện tâm tình đêm khuya thực sự phù hợp với trí tưởng tượng của một Xử Nữ về một “gà bông” hoàn hảo.