GAME CHƠI UNO HÌNH THỨC CHƠI BÀI MỖI VÁN KÉO DÀI LỊCH SỬ
408 views

Game chơi bài Uno là một hình thức app trò chơi chỉ mới được phổ biến vào mấy năm nay. Uno có xuất xứ từ Mỹ được gia nhập vào Việt Nam. Bởi app trò chơi đổi thưởng Uno là hình thức chơi bài khá mới mẻ nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia đặc biệt của giới trẻ. Game chơi bài Uno ngày càng xuất hiện nhiều ở các quán trà sữa, cà phê, … kể cả các lớp học. 

GAME CHƠI BÀI UNO

Game chơi bài Uno khá đặc biệt, nó có sự khác nhau rõ rệt so với các app trò chơi khác. Với một bộ Uno có thể chia cho từ 2 đến 10 người, nếu số lượng người chơi lớn hơn 10 có thể gộp nhiều bộ Uno lại với nhau để chơi. Nếu như xì zách, tiến lên chơi nhanh thắng nhanh thì Game chơi bài Uno lại khác, mỗi ván bài Uno có thể kéo dài từ vài phút hoặc có thể lên đến vài tiếng đồng hồ. Để phục vụ tất cả người có nhu cầu chơi thì nay đã có thêm hình thức Game chơi bài Uno trực tuyến, người chơi có thể tự bắt cặp bạn bè xếp thành phòng chơi riêng nhưng thường thì chơi trực tuyến chỉ có thể chơi từ 2 – 4 người. 

Tại sao lại nói Game chơi bài Uno là hình thức chơi bài kéo dài lịch sử? Game chơi bài Uno yêu cầu người chơi phải giữ kín không cho ai biết các lá bài mình đang giữ đồng thời phải phán đoán các đối thủ của mình đang giữ các lá bài nào. Khi người tham gia chơi trước khi đặt hết số lá bài xuống thì người chơi cần nói “Uno” để báo hiệu cho mọi người xung quanh. Chính vì điều này kết hợp óc phán đoán đối thủ thì những người chơi còn lại có thể đoán ra rằng người đó đang còn giữ lá bài mang giá trị, màu sắc ra sao để ngăn chặn người đó dành chiến thắc. Đó là lí do tại sao mỗi ván Game chơi bài Uno lại có thể kéo dài vài tiếng đồng hồ. 

Trong các dịp họp mặt bạn bè hay tìm trò chơi để giết thời gian thì bạn nên sắm vài bộ Uno để kéo vài ván Game chơi bài Uno với mọi người. Tuy rằng trong mỗi bộ bài Uno đều có hướng dẫn và nêu ra quy luật chơi nhưng đa phần người chơi xổ sốu quyết định một thông tin chơi riêng để mọi người dễ hiểu, dễ chơi. 

Nếu bạn muốn giành được chiến thắng khi tham gia Game chơi bài Uno và muốn nhanh chóng kết thúc ván bài kéo dài như lịch sử thì bạn nên rèn luyện óc phán đoán và khả năng tập trung, ghi nhớ khi chơi để làm sao các đối thủ khác không thể đoán ra bạn đang nắm giữ những lá bài cuối cùng là gì để họ không thể ngăn chặn bạn chiến thắng. Nếu bạn yêu thích, đam mê Game chơi bài Uno nhưng không có bạn bè hay người thân để chơi cùng thì hãy tìm kiếm những Game chơi bài Uno trực tuyến trên các cổng game nhé! 

>> download game b52 – Siêu phẩm game BOM tấn <<