HLV Nam Định phát biểu sau sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy
400 views

Theo tin thể thao, BTC trận đấu Hà Nội tiếp Nam Định trên sân nhà Hàng Đẫy đã không kiểm soát được việc CĐV đội khách khiến trận đấu rối loạn do pháo sáng, hậu quả là đã có một CĐV cấp cứu vì bị bỏng nặng.

Những quả pháo sáng xuất hiện từ sớm ở trận đấu, khởi đầu bằng một quả pháo được ném xuống rất gần vị trí ngồi của trọng tài thứ tư.

HLV Nam Định phát biểu sau sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Xem bóng đá trực tuyến cho thấy, phút thứ 55 của trận đấu, sau khi Nam Định để thua bàn thứ 4, một quả pháo sáng đã bắn từ khán đài B sang bên khán đài A làm cho một CĐV nữ bỏng nặng, chảy nhiều máu phải cấp cứu ngay lập tức.

Trọng tài Ngô Duy Lân đã cho tạm dừng trận đấu để bộ phận an ninh dập tắt tất cả các quả pháo sáng trên sân. Theo thông tin mới nhất thì CĐV nữ bị bỏng khá nặng và có khả năng phải trải qua 2 lần mổ thì mới có thể chữa trị được chấn thương.

HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định chia sẻ sau trận đấu: “Sự cố đáng tiếc xảy ra khiến cho bản thân chúng tôi cảm thấy rất buồn vì một số CĐV cá biệt. Pháo sáng có thể nguy hiểm tới tính mạng của người khác, đáng phải lên án. BHL của chúng tôi cũng cử người vào viện thăm hỏi CĐV bị nạn.

Tôi nghĩ là có phần tử nào cố tình làm chuyện này. Pháo sáng để lại hình ảnh xấu, ảnh hưởng tới tính mạng. Tôi muốn nói với các CĐV là hãy cổ vũ văn minh lịch sự nhất.

Tin bóng đá chia sẻ, trợ lý HLV của CLB Hà Nội ông Nguyễn Công Tuấn lên án: “Chúng tôi rất lo lắng cho CĐV bị thương. Khi xảy ra sự việc thì cầu thủ 2 đội đều dừng thi đấu và vô cùng lo lắng.

Cầu thủ thi đấu trên sân trình diễn như một môn nghệ thuật. Họ muốn khán giả tới sân được thăng hoa và an toàn. Sự cố này là rào cản để lôi kéo CĐV đến sân, hy vọng BTC giải và CLB kêu gọi CĐV để có tinh thần cổ vũ thật fair-play”.