Khám phá tử vi cung Sư Tử thứ 4 ngày 21/11/2018
469 views

Hãy cùng xem lịch âm để biết thêm tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cung Sư Tử như thế nào trên các phương diện trong cuộc sống như: tình duyên, sức khỏe, tài chính,…

Tử vi cung Sư Tử thứ 4 ngày 21/11/2018

Hôm nay may mắn sẽ tìm đến với cung sư Tử. Bạn sẽ rất quyết đoán trong công việc và có thể tận dụng tốt cơ hội để đạt được những gì mình mong muốn. Bên cạnh đó Sư Tử cũng xây dựng được mối quan hệ tốt với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác nên công việc càng suôn sẻ. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác và mang về lợi nhuận đáng kể cho bản thân và tổ chức. Kể cả những Sư Tử đang muốn chuyển hướng trong sự nghiệp cũng sẽ tìm được một hướng đi đúng đắn cho bản thân và tìm được nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Sư Tử có thể gây xung đột với những người xung quanh. Những bất đồng là điều khó tránh khỏi khi mỗi người có những kinh nghiệm sống hoàn toàn khác nhau. Vì thế, đừng cố gắng áp đặt ý kiến của mình và phủ nhận ý kiến của người khác. Cùng xem tử vi năm 2019 về các mối quan hệ của Sử Tử sẽ thay đổi như thế nào?

Giáo huấn và hay đưa ra lời phê bình ai đó là không nên. Nó cũng dựa vào những khuyết điểm của người khác để chỉ trích. Khi bạn giáo huấn người khác, họ tuy nghe nhưng không tiếp nhận. Cuộc đối thoại kiểu gượng ép như vậy, không giúp ích được gì cho bạn và những người xung quanh.

Trong thời tiết lạnh như bây giờ, để tăng cường sức đề kháng bạn nên chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Tránh ăn uống đồ lạnh, đồ ăn vừa lấy từ tủ lạnh ra vì dễ làm cơ thể bị lạnh.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu be

Phương vị may mắn: Hướng Đông Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 96%

Nguồn: https://song24h.vn