Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ
715 views

Tin giải trí: Đàm Thu Trang và Cường Đô La ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm chốn đông người.

Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ
Cặp đôi công khai khóa môi trên MXH

Vào ngày giỗ bố, Đàm Thu Trang đã về quê Lạng Sơn, đi cùng cô là bạn trai – doanh nhân Cường Đô La. Trên Facebook cá nhân, người đẹp thu hút đông đảo sự chú ý khi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Đặc biệt trong livestream, Cường Đô La và Đàm Thu Trang rất thoải mái thể hiện tình cảm với đối phương. Nếu như chân dài xứ Lạng tình tứ lâu mồ hôi cho Cường Đô La thì vị đại gia phố núi không ngần ngại hôn và gọi Đàm Thu Trang là vợ.

Đặc biệt, khi dân mạng “giục” Cường Đô La và nhắn nhủ “cưới vợ phải cưới liền tay”, anh lập tức vui vẻ trả lời: “Chị Trang đang để dành tiền cưới anh” và khẳng định “khi nào cưới sẽ livestream”. Thậm chí, Đàm Thu Trang cũng không ngần ngại thừa nhận điều này. Phản ứng vô cùng hài hước của cặp đôi khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Đây không phải lần đầu tiên Cường Đôla công khai thể hiện tình cảm với Đàm Thu Trang. Trước đó ở đám cưới của người đẹp Diệp Lâm Anh, Cường Đôla cũng rất tình, dành cho bạn gái nụ hôn lên trán trước sự chứng kiến của rất nhiều khách mời có mặt ở bữa tiệc.

Khóa môi Đàm Thu Trang trên livestream, Cường Đôla tuyên bố không nhắc đến Hà Hồ
Cường Dola đề nghị fan khoong nhắc tới Hà Hồ

Đặc biệt, trước tình huống một fan bình luận rằng, “nhìn Hồ Ngọc Hà và Cường đẹp đôi hơn”, Cường Đôla không né tránh mà thẳng thắn đáp: “Bạn Hà đâu có ở đây đâu mà em nhắc làm gì. Em nói vậy bạn Kim (Kim Lý) buồn đấy”. Đàm Thu Trang cũng cười vui vẻ và nhắc lại “Đúng rồi em nói vậy anh Kim anh ấy buồn đấy”.

Giống như những mỹ nhân khác từng yêu Cường Đôla, bên cạnh những ngọt ngào từ sự quan tâm chiều chuộng của bạn trai, Đàm Thu Trang cũng rơi vào những thử thách, cô phải hứng chịu quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị, bị chê không “tương xứng” với Cường Đôla hay bị đồn đại đến với anh chỉ vì tiền.

Tuy nhiên, phản ứng của người đẹp chưa từng thể hiện sự khó chịu trước công chúng mà luôn có xu hướng làm cho vấn đề đơn giản hơn. Phải chăng đây cũng là một trong những ưu điểm khiến Đàm Thu Trang giữ được sự bình yên trong mối tình với đại gia phố núi?

Bớt thị phi là một trong những điểm khá đặc biệt trong mối tình giữa Cường Đôla với Đàm Thu Trang so với các mối tình trước đó của anh. Cặp đôi bình yên, thanh thản tận hưởng hạnh phúc khiến nhiều nhiều fan của cặp đôi kì vọng vào một cái kết đẹp trong tương lai gần.