Liverpool thắng lớn nhưng méo mặt
301 views

Liverpool trả giá đắt cho chiến thắng trước Norwich khi thủ môn bắt chính Alisson bị chấn thương nặng.

Cập nhật từ báo thể thao hôm nay khi Liverpool đang dẫn 3-0 ở phút 36, Alisson trượt ngã trong lúc thực hiện một cú phát bóng lên và anh đã nằm sân ôm bắp đùi khiến trận đấu tạm dừng. Các nhân viên y tế sau một lúc chữa trị đã đưa cáng ra, nhưng thủ môn người Brazil rốt cuộc tự đi về phía đường pitch.

Liverpool giành chiến thắng 4-1 trước Norwich trong trận mở màn Premier League 2019/20, tuy nhiên họ cũng gặp một thiệt hại lực lượng hết sức to lớn ngay đầu mùa giải. Thủ môn Alisson đã phải rời sân sau 40 phút thi đấu vì chấn thương và sẽ vắng mặt trận Siêu cúp châu Âu sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 15/8 tới.

Theo như du doan bong da sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp cho biết Alisson bị dính chấn thương bắp đùi. Kết quả chụp chấn thương sẽ phải đợi, nhưng Klopp gần như đã loại tên của Alisson khỏi kế hoạch chuẩn bị cho trận Siêu cúp châu Âu gặp Chelsea tại Istanbul.

Liverpool thắng lớn nhưng méo mặt
Liverpool thắng lớn nhưng méo mặt

Không những vậy, tin xấu cho Liverpool là với chấn thương của Alisson, Liverpool chỉ còn 1 thủ môn để sử dụng vào lúc này chính là Adrian. 2 thủ môn đội trẻ được Klopp nhắm thay thế khi cần cũng đã bị chấn thương nặng, do đó cho tới khi Alisson bình phục thì Adrian chính là người gác đền duy nhất mà Liverpool có thể đưa ra sân.

song24h.vn đăng tải thông tin sau trận gặp Chelsea, Liverpool sẽ đến làm khách trước Southampton trong khuôn khổ Premier League ngày 17/8 tới. Mất Alisson là một tổn thất lớn và dù Adrian đã có kinh nghiệm bắt chính tại giải Ngoại hạng, anh chưa thể sánh bằng trình độ của Alisson, người đã thủng lưới chỉ 1 bàn trong chiến dịch vô địch Copa America 2019 của ĐT Brazil.