Mất liên lạc với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại vùng mưa lũ Yên Bái
1717 views

Hot 24h :  Hiện tại không thế liên lạc với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bởi cô đang thực hiện dự án nhân ái tại thôn Cu Vai, địa điểm đang bị cô lập hoàn toàn do hứng chịu mưa lũ. 

Theo thông tin phía đại diện của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, thì vừa qua vào ngày 11/10  họ đã mất hoàn toàn liên lạc với người đẹp hiện đang bị cô lập ở thôn Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái.

Cô cùng ê-kíp có mặt tại đây để hoàn thành dự án nhân ái Cõng điện lên bản -lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, tỉnh Yên Bái hứng chịu cơn mưa lớn, liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

mất liên lạc với hao hậu đỗ mỹ linh, mất liên lạc với mỹ linh
Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án từ thiện trong điều kiện thời tiết mưa bão được ê-kíp gửi về khi vẫn còn liên lạc được.

Thế nhưng hiện tại do trời mưa quá lớn nên trên đoạn đường có thể xảy ra sạt lở bất cứ lúc nào. Chính vì vậy phía chính quyền địa phương cho biết phải đợi tới khi tan áp thấp, tạnh mưa thì mới có thể tính tới chuyện xuống bản. Từ phía Hoa hậu cho biết, hiện tại chính quyền địa phương tại Yên Bái đang hết sức nỗ lực để có thể nối lại giao thông liên lạc. Để có thể đi được tử Trảm Tấu lên bản Cu Vai thì chỉ có một cách duy nhất là đi bộ qua chặng đường vô cùng lầy lội do mưa lũ, kéo dài tới 6km.

Đại diện Mỹ Linh chia sẻ thêm, vào những ngày trước, khi vẫn còn có thể liên lạc với đoàn, hoa hậu trẻ sinh năm 1996 vẫn giữ sự lạc quan dù phải làm việc và sinh hoạt trong điều kiện không điện, không nước sạch và không có chỗ ngủ (cửa nhà bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà), không wifi, không sóng điện thoại, bữa cơm cũng chỉ có cơm trắng và tô măng luộc…

mất liên lạc với hao hậu đỗ mỹ linh, mất liên lạc với mỹ linh
Bữa cơm đạm bạc , dưới ánh đèn pin.

Thế nhưng vì điều kiện thời tiết không thuận lợi nên điều khiến cô lo lắng duy  nhất lúc này là làm sao để kịp được tiến độ cho dự án thi công. Khi phải sống trong hoàn cảnh như thế này, Hoa hậu Việt Nam 2016 tâm sự rằng, mình đã chọn đúng địa điểm làm dự án nhân ái và quyết tâm hoàn thành dự án này sớm để đưa điện về cho người dân nơi đây.

Cho đến sáng hôm nay ngày 10/10. Hoa hậu Mỹ Linh vẫn đang bị mắc kẹt tại thôn Cu Vai trong khi chỉ còn 8 ngày nữa, cô sẽ lên đường sang Trung Quốc tham gia Miss World 2017.

Cách đây gần một giờ, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô và ê-kíp vẫn đang cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của dự án nhân ái Miss World.  Người đẹp mong cầu rằng mưa bão sẽ ngừng để không xảy ra thêm thiệt hại thêm cho các tỉnh miền núi.

“Hôm qua bão lớn nên trên này mất luôn sóng. Bản Linh ở tận đỉnh núi cao nên chỉ bị mưa to chứ ko gặp bão. Nghe tin ở dưới đang sạt lở hết đường và cầu bị sập, trôi hết nên giờ không biết về bằng cách nào nữa… Mong trời sẽ bớt mưa và bão sẽ ngừng, sẽ không xảy ra thêm bất cứ thiệt hại về người và của nào nữa”, Mỹ Linh bày tỏ trên trang cá nhân.