Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung hoàng đạo Nhóm Nguyên Tố Nước
751 views

Với các cô nàng thuộc nhóm nguyên tố nước gồm : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) nhảy cảm , dễ bị tổn thương… thì mẫu đàn ông lý tưởng của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng song24h.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư thường dễ rung động trước các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Xem tuoi cho biết khi chọn ông xã tương lai, Song Ngư lại tìm kiếm các anh chàng tự tin, độc lập và giàu tình cảm. Thêm vào đó, chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

2/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những cô gái thuộc cung Thiên Yết không thể cưỡng nổi sức quyến rũ của các chàng trai có chút gì đó bí ẩn. Sự lôi cuốn này đó thành thực mà nói thì có liên quan tới ham muốn dục vọng của con người.

mau-dan-ong-ly-tuong-voi-nu-nhom-nguyen-to-nuoc

3/ Mẫu đàn ông lý tưởng của nữ cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tử vi trực tuyến có ghi:  Hết mình vì tình yêu, luôn quan tâm, ân cần, chăm sóc, phải biết ghen một chút sẽ phù hợp với tính cách của cô nàng Cự Giải. Trong tình yêu, đối phương phải là người chủ động, nêm nếm một chút gia vị ghen tuông cho chuyện tình cảm thêm thú vị, đó chính là cách khiến cho nàng Cự Giải cảm thấy được an toàn.

Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để người đàn ông ấy trở thành chồng của nàng và chia sẻ cuộc đời với nàng thì lại hoàn toàn khác. Đó phải là một người đàn ông mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Chàng có thể trông trầm tính nhưng trái tim của chàng phải luôn nóng ấm, và bên trong chàng phải thật mạnh mẽ để có thể làm chủ gia đình và bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.