Minh Tú phản hồi khi bị cho rằng ‘đã chụp ảnh nude mà còn bon chen đi thi Hoa hậu’
561 views

Tin giải trí: Mới đây trên instaram của mình, Minh Tú đã đáp trả việc bị cho rằng “đã chụp ảnh nude mà còn bon chen đi thi Hoa hậu” bằng loạt ảnh các người đẹp trên thế giới từng thi Hoa hậu vẫn có những khoảnh khắc nude nóng bỏng.

Thông tin Minh Tú tham dự cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 diễn ra tại Ba Lan thu hút sự quan tâm của công chúng trong nước. Dù chưa chính thức lên đường nhưng người đẹp Việt đang được đánh giá khá tốt, dự đoán có thể trở thành Á hậu. Khi fanpage chính thức của cuộc thi đăng tải thông tin, hình ảnh Minh Tú cũng dân mạng quốc tế đã dành nhiều lời khen ngợi. Nhiều người còn nhận ra Minh Tú từng tham gia và đạt thành tích cao tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2017.

Minh Tú phản hồi khi bị cho rằng 'đã chụp ảnh nude mà còn bon chen đi thi Hoa hậu'
Minh Tú phản hồi khi bị cho rằng ‘đã chụp ảnh nude mà còn bon chen đi thi Hoa hậu’

Thế nhưng hiện tại, người đẹp đang gặp rắc rối được phản hồi từ chính ông chủ tịch cuộc thi Miss Supranational. Theo đó, Hoa hậu Hải Dương – người nắm giữ bản quyền cuộc thi Minh Tú tham gia tại Việt Nam cho biết, có người đã gửi những thông tin sai lệch, hình ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm người mẫu đến ông Gerhard (chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới). Người này còn lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, có mối quan hệ tốt với BTC nên chắc chắn sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện mùa giải năm nay, khuyên thí sinh các nước khác không nên ghi danh đến với đấu trường đứng trong Top 5 danh giá thế giới.

Ngay sau tiết lộ từ Hoa hậu Hải Dương, chuyên gia sắc đẹp Donald Nguyễn đã đăng tải một chia sẻ khá dài lên trang cá nhân để nói về sự việc liên quan, với lời mở đầu: “Đã chụp hình nude thì đừng có bon chen thi hoa hậu”.

Mở đầu chia sẻ của mình, Donald Nguyễn cho biết mình đã kết thúc mối quan hệ từng tốt đẹp với một Hoa hậu quý bà từ 5 tháng trước và khẳng định: “Chị muốn nói cái gì thì chị cứ nói, vì Na không muốn hại người từng có tình nghĩa với mình. Còn ai muốn hiểu sao thì hiểu, rất rõ ràng đâu ra đó!”.

Còn chuyện hình nude của một người đẹp, Donald Nguyễn bày tỏ: “Hình nude của cô ấy là do chính bản thân cô và ê-kíp tự chụp tự tung lên chứ có ai tung đâu. Việc có người ghét lưu lại sau đó gây bất lợi thì biết trách ai bây giờ”.

Có thể thấy, dòng trạng thái của Donald Nguyễn dù không nói đích danh ai nhưng đông đảo khán giả cho rằng dễ thấy anh đang ám chỉ tới Minh Tú và Hoa hậu Hải Dương.

Tuy nhiên, sau đó, Donald Nguyễn đã xóa bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân và hoàn toàn không có phản hồi gì thêm.

Chưa lên tiếng chính thức ‘nhưng trên Story Tnstagram của mình, Minh Tú vừa đăng tải hình ảnh dàn mỹ nhân quốc tế trong trạng thái nude. Đáng nói, các cô gái này từng đại diện quốc gia của mình đến với những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Ngay lập tức, dân mạng nhận ra đây chính là cách Minh Tú đáp trả trước những lời đàm tiếu không hay về mình.

Theo tìm hiểu của song24h khi Fanpage của Miss Supranational xuất hiện hàng loạt tài khoản Facebook đăng ảnh nude cùng những lời lẽ bôi nhọ Minh Tú. Người đẹp đã thẳng thắn đáp trả: “Không thích thì có thể lướt qua, tại sao lại bêu xấu, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ sự ích kỉ xuống để nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Tôi cảm thấy thật xấu hổ vì những hành vi đáng hổ thẹn như vậy”.