Mùi – Mùi cân nhắc nếu về chung 1 nhà
650 views
Kết hôn không phải chuyện nhỏ nhưng cặp con giáp Mùi – Mùi có thể sẽ phải cân nhắc khi tiến tới hôn nhân. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu nhé!
1/ Tính cách người tuổi Mùi

Xem tử vi 2019 cho hay giống như con vật đại diện, người tuổi Mùi đa số hiền lành, tính tình ôn hòa. Họ không thích lối sống bon chen, ồn ào mà yêu thích cuộc sống an yên, bình lặng. Với người thân, những người cầm tinh con Dê rất thân thiện.

Họ sống tình cảm, nội tâm, hiếm khi chia sẻ tâm tư cho người khác biết, trừ khi đó phải là người thật sự thân thiết với họ. Người tuổi Mùi cũng là người lắng nghe tốt; tuy nhiên chỉ dừng lại ở đó mà thôi bởi họ sẽ chẳng đưa ra lời khuyên nào có ích hay “động chân động tay” vào giúp đỡ bạn.

Người cầm tinh con Dê không thuộc tuýp người hành động. Họ cũng lười suy nghĩ và chỉ thích thứ gì ổn định, rập khuôn. Họ làm việc một cách chậm rãi tới mức lề mề, thậm chí lười nhác. Một nhân viên tuổi Mùi sẽ thường xuyên khiến sếp khó chịu. Cho dù mọi người có góp ý ra sao, thực sự rất khó để họ thay đổi được tác phong.

2/ Mùi – Mùi cân nhắc nếu về chung 1 nhà
Kết hôn không phải chuyện nhỏ nhưng cặp con giáp Mùi – Mùi có thể sẽ phải cân nhắc. Bói bài cho biết vợ chồng cùng tuổi, tính cách hiền lành nhạy cảm, làm việc gì cũng sợ sệt, không dám ứng phó nên sinh hoạt càng ngày càng lẩm cẩm già nua, không hề có tính phát triển.
Hai người không ai dám nghĩ dám làm, gia đình chẳng có định hướng, người này đẩy cho người kia, người kia đá lại cho người này, một khi phát sinh vấn đề rất dễ bi quan, nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Dẫu vậy, nếu đã hợp duyên mà tính chuyện trăm năm thì cũng đừng quá lo, bản thân thay đổi, thúc đẩy đổi phương cũng lạc quan tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ tốt cả thôi.