Nam Em vội xin lỗi Nhã Phương sau khi thú nhận yêu Trường Giang
741 views

Vừa qua những tin tức xôn xao trong làng giải trí về việc Nam Em công khai tiết lộ chuyện tình bí mất với Trường Giang. Thế nhưng mới đây cô lại lên tiếng xin lỗi Nhã Phương. 

Trong buổi gặp gỡ truyền thông giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, Nam Em bất ngờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Trường Giang. Chưa dừng lại ở đó, Top 8 Hoa hậu Trái đất còn gián tiếp thừa nhận đã từng hẹn hò với danh hài trong khoảng thời gian 1 tháng khi anh vẫn còn đang yêu Nhã Phương.

Tuy nhiên, khi mọi việc bị đẩy đi quá xa, tối 19/3, ê kíp của Nam Em thông báo, họ quyết định tạm dừng đăng tải MV mới vừa ra mắt được vài ngày với lý do họ không muốn mọi người nghĩ Nam Em nhắc chuyện yêu Trường Giang để PR sản phẩm này. Hiện, MV đã “bốc hơi” khỏi kênh Youtube.

nam em gửi lời xin lỗi nhã phương
Nam Em gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương

Phía Nam Em cho biết, những gì Hoa khôi chia sẻ với báo chí đều nhằm mục đích để mọi người hiểu rõ về câu chuyện. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa. Từ thời điểm này, cô sẽ không phát ngôn gì thêm để tránh gây hiểu lầm.

Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Nam Em gửi lời xin lỗi đến những người trong cuộc. Top 8 Hoa hậu Trái đất khẳng định, không muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không có suy nghĩ “trả đũa” vì những đau khổ trong chuyện tình cảm.

Cô viết, “Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương, anh Giang và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở ơn giời là “những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật”. Cuối cùng em vẫn là người sai… Xin lỗi tất cả mọi người”.

nam em gửi lời xin lỗi nhã phương
Hình ảnh xinh đẹp của Nam Em

Người đẹp khẳng định, cô không hề hối hận vì đã yêu Trường Giang và đến lúc này, cô vẫn chưa thể quên được anh. Mỗi khi ai nhắc đến tên Trường Giang, cô lại thấy đau lòng. Trước thắc mắc vì sao công khai chuyện từng yêu Trường Giang, Nam Em cho rằng, cô chỉ muốn nam nghệ sĩ thay đổi. “Mọi người nói chuyện này sẽ làm Nhã Phương đau khổ, nhưng người bị tổn thương nhất lại là tôi. Tôi chấp nhận điều đó. Tôi không muốn phá hoại hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương”.