Nhận định Al Nasr vs Pakhtakor, 22h ngày 19/2
432 views

Nhận định bóng đá của các chuyên gia thể thao trận Al Nasr vs Pakhtakor, 22h ngày 19/2 trong khuôn khổ vòng play-off AFC Champions League.

Nhận định Al Nasr vs Pakhtakor

Nhận định Al Nasr vs Pakhtakor

Đại diện của UAE thi đấu chuệch choạc thời gian gần đây và có màn trình diễn đáng thất vọng. Al Nasr trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng và trong 6 trận đó thì có tới 5 lần họ phụ bạc niềm tin nơi NHM. Trong khi đó, đối thủ Pakhtakor lại đang duy trì phong độ ổn định với 4 lần vượt kèo châu Á thành công gần đây.

Thị trường châu Á vẫn giữ nguyên tỷ lệ cược 0:0 ban đầu mà cổng game niêm yết bất chấp cho điểm ăn của chủ nhà đã xuống rất thấp. Có vẻ như giới điều khiển thị trường muốn hạn chế việc các nhà đầu tư đổ dồn vào mã Al Nasr khi vẫn ép giá cửa chủ nhà quá thấp. Thực tế việc phần đông giới mộ điệu lựa chọn Al Nasr là điều có phần bất ngờ.
Trên thực tế, Al Nasr có livescore không tệ ở sân nhà và trong 8 lần tiếp khách gần nhất, có 6 trận họ vượt qua rào cản handicap. Tựu chung lại, tôi tin vào một chiến thắng cho chủ nhà trong cuộc chiến này.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Al Nasr (0) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-1
THAM KHẢO: Tài cả trận