Nhận định Stenhousemuir vs Dundee United, 1h30 ngày 17/07
341 views

Nhận định bóng đá Stenhousemuir vs Dundee United diễn ra vào lúc 1h30 ngày 17/07 thuộc khuôn khổ vòng bảng Cúp Liên đoàn Scotland.

Nhận định Stenhousemuir vs Dundee United, 1h30 ngày 17/07

Nhận định trận đấu

Một điều khá đặc biệt tại Cúp Liên đoàn Scotland là ngay từ vòng bảng các đội đã giải quyết thắng bại bằng loạt sút luân lưu. Cụ thể, nếu hòa nhau sau 90 phút, những cặp đấu ở Cúp Liên đoàn Scotland sẽ giải quyết thắng bại trên chấm 11m. Đội thắng được tính 3 điểm theo cách thông thường, đội thua không có điểm.

Lượt trận thứ hai này, đối thủ của Dundee United chỉ là đội bóng đang thi đấu ở League Two – tương đương hạng 4 – Stenhousemuir. Vì vậy, dù phải làm khách, đội bóng của giải hạng nhất vẫn được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng, thậm chí là thắng cách biệt.

Bởi lẽ, Thất bại ở lượt trận đầu tiên tạo nên động lực lớn hơn cho Dundee ở trận đấu kế tiếp. Dundee United đã thi đấu đầy kiên cường khi phải làm khách trên sân của đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Scotland, Hearts. Tiếc cho Dundee United vì sau khi hòa 1-1, họ đã bị Hearts đánh bại với ket qua bong da 3-5 ở loạt sút luân lưu cân não.

Trên sàn giao dịch châu Á, Dundee United chấp -1 1/4 theo kèo châu Á cả trận. Quan sát sàn giao dịch, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy rằng, cổng game đã phải tăng điểm cửa Stenhousemuir, giảm điểm cửa Dundee United ngay sau khi đưa trận đấu vào cuộc chơi với nhà đầu tư. Đến tối 15/7, theo Dundee United -1 1/4 chỉ còn được 0.75. Diễn biến thị trường cho thấy niềm tin lớn của nhà đầu tư vào thắng lợi cách biệt dành cho đội khách. Với những phân tích của chuyên gia thể thao, tin rằng đội khách sẽ giành chiến thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Dundee United -1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-3

Tham khảo: Tài 2 3/4 cả trận