Nhận định Wuhan FC vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 10/5
327 views

Nhận định Wuhan FC vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 10/5 VĐQG Trung Quốc. Beijing Guoan ở hiện tại cũng không còn quá mạnh để người ta phải e sợ.

Phong độ của Wuhan FC trong khoảng thời gian gần đây đang là cực kỳ tệ hại. Điều này có thể thấy rõ thông qua thành tích của đội bóng này, trong 5 lần gần nhất ra quân tại đấu trường Chinese Super League. Đoàn quân của huấn luyện viên Li Xiaopeng đã không thể có được bất kỳ chiến thắng nào, thay vào đó là kết quả bóng đá 3 trận thua và 2 trận phải chia điểm.

Phía bên kia chiến tuyến, fblivescore thống kê phong độ của Beijing Guoan cũng đang cho thấy không khá hơn là bao. Bằng chứng là trong 5 lượt đấu gần nhất tại đấu trường Chinese Super League, đoàn quân của huấn luyện viên Slaven Bilic cũng chỉ có được 2 chiến thắng, nhưng bên cạnh đó lại là 3 thất bại.

Những lần trước đây gặp nhau, đội khách có tới 6 chiến thắng trước đội chủ nhà, và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Nhìn chung cả 2 CLB đang không có phong độ tốt, khả năng đây sẽ là một trận đấu không quá nhiều cơ hội và kết thúc với tỷ số hòa.

Nhận định Wuhan FC vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 10/5
Nhận định Wuhan FC vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 10/5

Đội hình dự kiến Wuhan FC vs Beijing Guoan:

Wuhan FC (4-4-2): Chunyu, Ming Tian, Junjian, M’Bia, Luo Yi, Liu Yun, Hang Li, Yinong, Kouassi, Arquin, Fang Hao.

Beijing Guoan (4-3-1-2): Hou Sen, Taiyan, Dabao, Yu Yang, Li Lei, Tianyi, Zhongguo, Xizhe, Viera, Yuning, Bakambu.

Dự đoán kết quả từ chuyên gia nhận định thể thao Wuhan FC vs Beijing Guoan: 1-1