Nuôi lô tô khung 3 ngày như thế nào thì hiệu quả
905 views

Như các bạn biết trong blog có chuyên mục bí kíp lô tô sxmb có rất nhiều cách tính hay, nhưng một cách đánh mà mình tin tưởng nhất đó là đánh xổ số bạch thủ nuôi lô khung 3 ngày. Vì đánh nuôi lô khung 3 ngày sẽ giúp các bạn hạn chế được nhiều rủi ro, và vì là chơi gameh thủ nên luôn được lợi nhuận cao nhất.

Nuôi lô tô khung 3 ngày như thế nào thì hiệu quả

NUÔI LÔ KHUNG 3 NGÀY TÍNH BẰNG THỐNG KÊ BẠC NHỚ.

Đây là cách tính lô bạch thủ mà mình tự hào nhất, vì sự chính xác và hạn chế mọi rủi ro của nó. Nó là một cách tính dựa vào khoa học và xác suất. Nếu bạn nào thích đánh nuôi lô khung 3 ngày thì mình khuyên nên sử dung phương pháp này để tính số chính xác.

NGUYÊN LÝ CỦA PHƯƠNG PHÁP NUÔI LÔ KHUNG 3 NGÀY THỐNG KÊ BẠCH NHỚ:

Dựa bào kết quả đề và lô giải nhất ngày hôm nay, để thống kê xem trong lịch sử những lần ra đề và lô giải nhất như vậy thì 3 ngày tiếp theo trong lịch sử đó luôn về con lô nào.

Khi tìm được con lô nào đáp ứng đủ điều kiện trên thì các bạn sẽ dùng lô đó nuôi lô khung 3 ngày. Chắc chắn sẽ về.

NUÔI LÔ KHUNG 3 NGÀY THEO PHƯƠNG PHÁP thống kê.

Không phải ngẫu nhiên trong trường phái lô tô xstd lại xuất hiện khái niệm về “cầu”, đặc biệt là “phân tích”. Thường người ta thấy xuất hiện cầu nào thì sẽ theo cầu đó, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì nếu nuôi lô khung 3 ngày mà tính theo cầu, thì đợi cầu nào không ra một thời gian sẽ bắt đầu theo 3 ngày.

NGUYÊN LÝ NUÔI LÔ KHUNG 3 NGÀY THEO CẦU:

Tùy từng cầu mà sẽ có tần suất về cầu đó khác nhau, các bạn phải chọn ra những cầu có tần suất đều nhất, để lựa chọn theo phương pháp này.

Chúng ta phải thống kê các cầu này khi đã không xuất hiện quá lâu so với tần suất thường xuyên của nó, thì theo cầu đó 3 ngày chắn chắn sẽ ra.

NUÔI LÔ KHUNG 3 NGÀY THEO PHƯƠNG PHÁP MAX CẶP CÙNG VỀ.

Đây cũng là một phương pháp để nuôi lô khung 3 ngày cực hay và hiệu quả. Điểm yếu của phương pháp này là phải nuôi cả 1 cặp trong 3 ngày, nên số vốn sẽ lớn hơn, và nếu có rủi ro thì sẽ rủi ro lớn hơn. Nhưng bù lại phương pháp này rất khoa học và tỷ lệ rủi ro rất thấp.

NGUYÊN LÝ CỦA PHƯƠNG PHÁP MAX CẶP CÙNG VỀ NUÔI KHUNG 3 NGÀY:

Tìm ra những con lô gan từ 8 ngày trở lên, thống kê từng cặp lô có số ngày không ra giống nhau để đánh.

Tìm xem cặp nào lịch sử của nó có số ngày không ra lớn nhất mà nhỏ hơn hoặc bằng số ngày không ra hiện tại, thì theo cả cặp này 3 ngày với số tiền gấp thếp cao. Thì tỷ lệ về rất cao.

Điều chú ý vì phương pháp này là đánh những cặp lô đang gan, nên thỉnh thoảng bị gặp những 2 lô đã chọn vào chu kỳ gan cực đại của nó là thất bại. Để khắc phục các bạn nên xem thống kê các lô đã chọn là khoảng 100 ngày gần đây diễn biến của nó thế nào, xem nó có khả năng vào chu kỳ gan cực đại thì bỏ.

Xem thêm: Chia sẻ một số phương pháp phân tích lô xiên cực hiệu quả có thể bạn chưa biết