Sốc : Cô dâu 17 tuổi ăn lá ngón tự tử chỉ sau khi cưới chồng 4 ngày
1074 views

Những câu chuyện trong đời sống đôi khi làm chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều, người trong cuộc không biết đã nghĩ gì mà lại làm như vậy, rồi là có phải họ đã quá cả nghĩ hay không mà lại tự tìm đến cái chết như thế.

Như câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây, mới có 17 tuổi thế nhưng chỉ sau 4 ngày kết hôn cô ấy lại tìm đến cách ăn lá ngón để kết liệu đời mình, lý do vì đâu, có đáng để cô ấy làm như vậy.

Xồng Y P. (17 tuổi, trú tại bản Huồi Khe, xã Mường Ải, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) lấy anh Thò Bá N. (trú tại xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn) làm chồng. Vào ngày 27.02, cả hai vợ chồng đã về nhà vợ ở bản Huồi Khe để thăm gia đình theo đúng phong tục. Đến buổi trưa ngày 28/02 P. ra ngoài để lấy thức ăn cho gia súc và cũng tự ăn luôn lá ngón để tự tử. Cái chết quá bất ngờ của cô gái trẻ để khiến cho người thân vô cùng bàng hoàng, xót xa.

cô dâu hái lá ngón ăn tự tử chỉ 4 ngày sau đám cưới
Được biết, anh Thò Bá N. và chị Xồng Y P. mới tổ chức kết hôn trước khi chị này tử vong 4 ngày.

Trước khi tìm đến cái chết chị P. cũng đã để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung : “Lấy chồng không như ý muốn, không còn muốn sống nữa”

Hiện tại thi thể của chị P. đã được người thân đưa về gia đình nhà chồng để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Cũng chưa rõ ngọn ngành câu chuyện của gia đình như thế nào, nhưng thiết nghĩ nên đối với những cuộc hôn nhân cha mẹ hãy để cho con cái đôi bên tự tìm hiểu để tránh những kết cục đáng tiếc như vậy xảy ra.