Nhận định Barnsley vs Huddersfield, 22h00 ngày 26/12 – Hạng nhất Anh
324 views

Nhận định thể thao Barnsley vs Huddersfield; Phong độ Barnsley đang duy trì ở mức ổn định cao trong thời gian vừa qua. Cùng điểm tựa sân nhà, họ đủ khả năng có 3 điểm trước Huddersfield.

Nhận định Barnsley vs Huddersfield, 22h00 ngày 26/12 - Hạng nhất Anh

Nhận định bóng đá Barnsley vs Huddersfield

Sau những chuệch choạc hồi đầu mùa giải, Barnsley đang trên đà hồi sinh. 6 vòng đấu vừa qua tại hạng nhất Anh, họ giành tới 4 chiến thắng, trên sân nhà, Barnsley cũng đang tận dụng rất tốt cơ hội với 6 đểm tuyệt đối trong 2 trận vừa qua.

Với kết này, Barnsley đã vươn lên vị trí thứ 13 trên bang xep hang bong da anh. Đây không phải là thứ hạng quá tốt, nhưnglà thành tích đáng ghi nhận đối với Barnsley, đặc biệt là so với những khó khăn mà họ đã phải đối mặt hồi đầu mùa.

Đêm nay, Barnsley sẽ tiếp đón Huddersfield trên sân nhà. Với phong độ hiện tại cùng lợi thế được đá tại tổ ấm của mình, họ hướng đến chiến thắng để cải thiện vị trí và đây là nhiệm vụ hoàn toàn không khó khi bản thân Huddersfield không phải là đối thủ quá mạnh.

Trong quá khứ, kể từ năm 2004 đến nay, 2 đội chạm trán 17 lần và thành tích cực kỳ cân bằng: Mỗi đội có 7 chiến thắng cùng 3 ket qua bong da anh hòa. Nhưng 10 trận làm khách sân Barnsley gần nhất, Huddersfield chỉ thắng 3 và nhận 5 thất bại.

Nhận định bóng đá Châu Á

Cổng Game đã rất nhẹ tay khi chỉ để Barnsley chấp có 0.25 trái trong trận đấu này nhưng cũng có phần hợp lý. Như vậy thì việc lựa chọn Barnsley của chúng ta sẽ dễ dàng hơn, nhất là khi họ có phong độ rất tốt và được thi đấu trên sân nhà.

Nhận định bóng đá ứng dụng

Tỷ lệ về Tài trong những trận đối đầu của Barnsley và Huddesrsfield lên tới 80% và thực tế hai đội bóng này đều chơi tấn công. Do đó tỷ lệ mà Cổng Game đưa ra chỉ 2.5 trái cùng tỷ lệ ăn tiền cao khi đánh Tài thì lựa chọn của chúng ta đã quá rõ ràng rồi.

Đội hình dự kiến:

Barnsley: Steele; Kennedy, Wiseman, McNulty, Golbourne; Etuhu, Dawson, Cranie, Cywka; Mellis; Dagnall

Huddersfield: Smithies; Woods, Clarke, Lynch, Dixon; Scannell, Norwood, Southern, Clayton; Hammill, Novak

Dự đoán tỷ số Barnsley vs Huddersfield: 2-1.