Tầm vóc vĩ đại của MU đã truyền cảm hứng cho chúng tôi
301 views

Tin thể thao: Những phát biểu đáng chú ý của hậu vệ người Anh về việc anh cùng các đồng đội đã được MU đã truyền cảm hứng ra sao. Để thuyết phục đối tác tiếp tục cho mượn chân sút người Nigeria, Quỷ đỏ phải đưa ra mức giá hợp lý.

Luke Shaw khẳng định muốn đưa thời hoàng kim của MU trở lại.

Luke Shaw khẳng định muốn đưa thời hoàng kim của MU trở lại.

Luke Shaw Man Utd đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ

Mới đây, hậu vệ Luke Shaw đã lên tiếng trải lòng về việc các thành viên hiện tại của MU đã được truyền cảm hứng ra sao từ những thành công trong quá khứ của đội:

“Tầm vóc, những thành công của Manchester United trong quá khứ đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi, đặc biệt là những người vẫn đang cống hiến cho CLB.”

“Chúng tôi đã được thấy Man Utd tuyệt vời thế nào khi giành được các danh hiệu, và dĩ nhiên là chúng tôi muốn đưa thời kỳ đó trở lại và truyền cảm hứng cho thế hệ sau, giống như cái cách chúng tôi đã từng được truyền lửa.”

Đội hình mà chúng tôi sở hữu thật tuyệt vời. Tất cả mọi người đều rất tuyệt và chúng tôi luôn yêu quý, quan tâm lẫn nhau. Tất cả chúng tôi đều muốn thúc đẩy tất cả tiến lên phía trước để giành được cách danh hiệu.”

Tôi cũng muốn được ăn mừng cùng với gia đình và bạn bè mình nữa, vì thế hi vọng khoảnh khắc đó sẽ trở thành hiện thực.”

Xem kết quả giải đấu Bundesliga tại kết quả bóng đá đức để cập nhật sớm nhất nhé.

“Ở một diễn biến khác, để đưa đội bóng về thời hoàng kim, một trong những điều mà thượng tầng MU cần làm là đưa về Old Trafford những cái tên chất lượng, một trong số đó là Kai Havertz.

Giữ chân thành công Odion Ighalo Mu tiêu hết bao nhiêu tiền

Sau những cuộc đàm phán với Shanghai Shenhua nhằm kéo dài thời hạn của bản hợp đồng cho mượn, mới đây Man United đã chính thức thuyết phục thành công đối tác đến từ Chinese Super League. Cụ thể, Ighalo sẽ tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ cho đến hết tháng 1/2021. Trang chủ của Man United xác nhận:

“Manchester United đã đạt được thỏa thuận với Shanghai Greenland Shenhua nhằm gia hạn bản hợp đồng cho mượn của Odion Ighalo. Ban đầu, hợp đồng của tiền đạo người Nigeria sẽ kết thúc vào ngày 31/5, nhưng giờ đây anh ấy sẽ ở lại với Quỷ đỏ cho đến ngày 31/1/2021.”

Theo Daily Mail, Quỷ đỏ sẽ phải trả cho Shanghai Shenhua khoản phí cho mượn lên đến 6 triệu bảng, bên cạnh mức lương 130.000 bảng/tuần của Ighalo. Tổng cộng Man Utd chi ra 10,5 triệu bảng để giữ chân tiền đạo người Nigeria đến tháng 1 năm sau.

Kể từ khi cập bến Old Trafford, Ighalo đã cho thấy sự hữu ích khi liên tiếp có những màn trình diễn ấn tượng và góp công không nhỏ vào kết quả bóng đá trực tuyến của Quỷ đỏ thành Manchester. Shanghai Shenghua có ý định bán đứt Ighalo cho Man United với giá 20 triệu bảng. Tuy nhiên, Man United lại không sẵn sàng đáp ứng mức phí này, nhất là khi Ighalo sắp bước sang tuổi 31. Chính vì vậy Quỷ đỏ đã thuyết phục đại diện Trung Quốc tiếp tục cho mượn chân sút của họ.