Top 3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới từ 7-13/09
473 views

Những câu chuyện có sự thay đổi tình cảm trong tuần mới từ ngày 07-13 / 09 có thể gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hoặc ngược lại. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng song24h khám phá ngay sau đây. 

Con giáp tuổi Thân

Top 3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới
Top 3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới

Thời điểm này, người tuổi Thân cảm thấy có thể cười với mình khi mình bị như cát khí vây quanh cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Người độc thân nên thử cho mình, cũng là đối với một cơ hội, và thời gian sẽ trả lời cho tất cả những câu hỏi mà bạn muốn biết.

Các cặp đôi vẫn hạnh phúc chìm đắm trong tình yêu của mình và thầm biết ơn số phận vì hai người đã gặp nhau. Nhân duyên chẳng mấy dễ dàng, bạn mong muốn có thể cùng người ấy đi đến điểm cuối cùng hạnh phúc như ý. Lời khuyên cho người tuổi Thân sinh năm 1980 là nên tham khảo hướng nhà tuổi Canh Thân để gia đình luôn thuận hòa, hạnh phúc. 

Con giáp có duyên biến hóa: Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu trong tuần này cũng có khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Người tuổi Dậu đón cát khí khá tốt, báo hiệu những tin vui sắp xếp. Bách Việt hỗ trợ đào hoa cục nên con giáp này có đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. 

Có hai người có những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai người cảm thấy yêu càng ngày càng có thêm thiết bị, mã như lúc để hai người về chung một nhà. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về đường con cái. Người tuổi Tân Dậu nên tham khảo hướng nhà tuổi Tân Dậu để gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, gia đình hòa thuận.

Tuổi Hợi

Là con giáp có tình duyên biến đổi trong tuần mới nhưng tuổi Hợi không được may mắn như 2 con giáp trên đây. Chuyện tình người tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu không mấy tích cực. 

 Xem xét như cả bạn và nửa kia chẳng ai thật sự để tâm đến những vấn đề đang tiềm ẩn, thay vào đó là tìm cách né tránh để không phải đối mặt. Hai bạn đừng để kéo dài quá lâu như vậy vì thời gian sẽ giết chết cảm xúc của cả hai.