Tử vi cung Xử Nữ và Bọ Cạp thứ sáu ngày 16/08/2019
761 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi cung Xử Nữ và Bọ Cạp thứ sáu ngày 16/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Xử Nữ thứ sáu ngày 16/08/2019

Xem tử vi 2020 cho biết Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt, không sai sót nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận tài năng.

Tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay hồi hội quá mức mà lợi dụng khoảnh khắc đó để nẫng tay trên.

Bạn nên biết cân bằng chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Không nên ăn đồ cũ, tránh ăn mặn quá nhiều, hạn chế các thực phẩm hun khói, thực phẩm muối… vì đó là những đồ có hại cho sức khỏe của bạn.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 16/08/2019

Với Bọ Cạp, có những quyết định khá đúng đắn trong công việc trong ngày hôm nay, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả. Bói bài cho hay không những thế bạn còn biết cách làm cho người khác cảm thấy thoải mái khi làm việc với mình.

Cảm xúc thất thường, chòm sao này chi tiêu hào phóng hơn nhưng chính vì thế mà nguy cơ bạn có thể bị lừa gạt là rất cao. Việc mua sắm theo sở thích nhất thời sẽ khiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng hay cả tin mà cho người khác vay tiền, đầu cơ tài chính không đúng thời điểm đều mang lại lại hậu quả khó lường.

Ăn uống nhiều thực phẩm chế biến sẵn hay nhiều dẫu mỡ dễ khiến bạn bị đầy bụng, khó tiêu. Thay vì ăn những món giàu năng lượng vào buổi tối, bạn nên dành chúng cho bữa trưa như cơm, chuối, các món chiên xào, thịt đỏ… như vậy cơ thể bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động cho cả ngày mà không bị tích tụ chất béo.