Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của người tuổi Thìn
823 views

Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục bói vui điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Thìn. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Thìn sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Thìn

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 như lich am duong dự báo tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ dồn toàn bộ tâm trí để vượt qua những trở ngại trong tuần cuối cùng trước năm mới. Bản mệnh năng động, khéo léo, tập trung phát triển các mối quan hệ xã giao, làm việc nhiệt huyết, không ngại thử thách.

Mặc dù là những ngày làm việc cuối cùng của năm cũ nhưng áp lực vẫn chưa giảm nhiệt, lại thêm tiểu nhân luôn rình rập quấy phá nên lúc nào con giáp này cũng phải căng sức chiến đấu.

Song bằng tài ăn nói tốt bạn đã loại bỏ được không ít đối thủ và gây dựng vị trí vững chắc cho mình. Đường tài lộc đang tiến triển khá thuận lợi, cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều mang về được những khoản thu nhập đáng kể.

Trong tử vi năm 2019 tuần này xem bói tử vi cũng dự báo bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt bạn đó. Bạn nên nắm bắt và có những kế hoạch để sử dụng tiền bạc mình có 1 cách hiệu quả nhất để tránh thất thu.

Về phương diện tình cảm tuổi Thìn vì tuần này được đào hoa chiếu mệnh nên đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Con giáp này có khả năng đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm.

Có điều sức khỏe trong tuần này của tuổi Thìn nên chú ý và dành thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Bởi trong công việc bạn đã phải cố gắng rất nhiều để có được kết quả như mong đợi. Lúc này lại có thêm những rắc rối từ phía gia đình nên căng thẳng quá mức, đầu óc như muốn bùng nổ và có thể gây sự với bất cứ ai trong nhà nếu động tới chuyện không vui.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 kiến nghị bản mệnh nên giữ bình tĩnh, do thời điểm nhạy cảm này nên ai cũng gặp áp lực, phải biết phân bố thời gian hợp lý mới đứng vững được. Nếu mệt quá thì nên đi đâu đó yên tĩnh để thư giãn, cho bản thân được nghỉ ngơi một chút rồi lấy lại năng lượng để tiếp tục tiến lên.