Top 3 game hot được nhiều người chơi nhất hiện nay 2020
667 views

Bạn đang tìm kiếm game mới để chơi trên điện thoại hot nhất năm 2020. Dưới đây là top 3 game hot được nhiều người chơi nhất hiện nay 2020 , hãy cùng song24h.vn tìm hiểu nhé!

Top 3 game hot được nhiều người chơi nhất hiện nay 2020

Top 3 game hot được nhiều người chơi nhất hiện nay 2020

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là game chuyển thể Việt Nam được giới trẻ rất đam mê trong vài năm trở lại đây. Vì là game tiếng Việt nên tạo sự tương tác, kết nối rẻ hơn giữa các game thủ trên mạng. Thông tin chơi và nội dung của nó theo motip của Liên Minh Huyền Thoại LOL. Garena – nhà phát hành game vừa tận dụng hệ thống ý tưởng hoàn hảo trong khoảng LOL, vừa sáng tạo ra những điểm riêng lôi kéo cho mình. Liên Quân Mobile có mặt từ lâu trên cả App Store và Google Play với hình ảnh cosplay bỏng mắt đến chân thực, thu hút người chơi đông đảo.

The Gathering

Được Wizards of the Coast phát hành năm 1993, Magic là game thẻ bài giao tranh trước nhất và trò chơi này tiếp diễn vững mạnh theo thời kì, có khoảng 20 triệu người chơi tính tới năm 2015. Magic mang thể được chơi bởi hai hoặc nhiều người chơi với những định dạng khác nhau, nhiều nhất trong số ấy dùng một cỗ bài có hơn 60 thẻ, đựng không quá 4 thẻ giống nhau có ngoại lệ của thẻ đất căn bản. với thể chơi trực tiếp sở hữu thẻ in sẵn hoặc dùng một bộ bài ảo duyệt Internet với Magic: The Gathering Online, trên 1 điện thoại sáng tạo hoặc máy tính bảng, hoặc các chương trình khác.

Dota 2

Dota 2 là một game đấu trường chiến đấu trực tuyến lôi kéo nhiều người chơi được dựa trên 1 mod game nổi tiếng. Mỗi trận Dota 2 được chia làm cho 2 đội là Radiant và Dire, mỗi đội gồm với 5 người đấu tranh, chiếm đóng 1 nơi ở 2 góc của map. Game này rất đề cao tính đồng đội nên ví như muốn chiến thắng, những game thủ trong cùng một đội cần với sự đồng lòng và phối hợp nhịp nhàng.

Dota 2 hiện đang là 1 game MOBA kinh điển được nhiều nhà phê bình trò chơi điện tử khen ngợi vì vừa giữ được các tính năng vốn có của trò chơi tiền nhiệm DotA vừa nâng cấp được đồ hoạ, chất lượng game.

Game giải trí luôn là một phần không thể thiếu đối với giới trẻ nói chung và các game thủ nói riêng. Tuỳ tính cách và sở thích mà mỗi người có một cái “máu đam mê” game khác nhau. Trên đây là 3 game hot được nhiều người chơi nhất hiện nay 2020, bạn hãy trải nghiệm đi nào?