Vòng đeo tay Thụy Sĩ cho biết thời gian thụ thai tốt nhất trong ngày
704 views

Chuyên mục chơi-sành cho hay vòng đeo tay Thụy Sĩ cho biết thời gian thụ thai tốt nhất trong ngày do các chuyên gia của hãng Ava (Thụy Sĩ) đã thiết kế và chế tạo thành công chiếc vòng đeo tay giúp các cặp vợ chồng biết được thời gian tốt nhất trong ngày hay trong tháng để thụ thai với độ chính xác lên đến gần 90%.

vong-deo-tay-biet-thoi-gian-thu-thai-hieu-qua

Vòng đeo tay đó mang tên Fertility Fitbit (FF) do Hãng Ava, Thụy Sĩ, đồng sáng chế và phát triển, bán tại Mỹ với giá 430 USD (khoảng hơn 9,6 triệu VNĐ), chiếc vòng tay có thể giúp các cặp vợ chồng trẻ biết được thời gian thụ thai chính xác lên gần 90% để có em bé với những hình thức đơn giản.

Chiếc FF có thiết kế dạng vòng trang nhã, giống hệt 1 chiếc đồng hồ đeo tay. Người dùng có thể đeo vào cổ tay đi ngủ ban đêm và cởi ra vào buổi sáng. Dữ liệu thu thập sẽ được gửi thẳng đến điện thoại, có thể thay cho các phép thử tiêu chuẩn để biết thời điểm rụng trứng, thông qua việc đánh giá 9 thông số như nhịp thở, nhịp tim, độ dài giấc ngủ hay nhiệt độ da khi đang ngủ…
Theo Lea von Bidder, Chủ tịch Hãng Ava, nghiên cứu ở 41 phụ nữ tình nguyện do Bệnh viện Đại học Zurich thực hiện trong 1 năm cho thấy, nhờ đo được nồng độ hormone, FF đã xác định chính xác 5 ngày tốt nhất trong tháng có khả năng thụ thai ở mức cao nhất. Đây là một tin tốt cho các đôi vợ chồng mới cưới.