Xe máy bốc cháy ngùn ngụt giữa đường, chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp lấy đồ
692 views
Hot 24h : Sự việc được ghi nhận xảy ra vào khoảng 7h30 sáng ngày 05/03, Chiếc xe máy Attila màu trắng bống nhiên bốc cháy ngùn ngụt, khi đó người chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp để lấy đồ rồi bỏ chạy thoát thân.
Theo đó vào khoảng 7h30 sáng 5/3, xe máy Attila màu trắng mang BKS 30F2 – 598X đang lưu thông trên đường Giải Phóng (Hoàng Mai, Hà Nội), đoạn qua bến xe Giáp Bát, thì bất ngờ bốc cháy dữ dội .

Chủ xe đã vô cùng hoảng sợ hô hoán và nhờ mọi người giúp đỡ dập lửa thế nhưng vì lửa đã bắt vào bình xăng và bùng cháy lớn nên không ai dám tiến vào để giúp.

xe máy đột nhiên bốc cháy giữa đường chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp lấy đồ
Đoạn đường nơi xảy ra sự việc gần bến xe Giáp Bát

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường khi mà ngọn lửa đang bốc cháy ngùn ngụt, chủ phương tiện đã liều mình mở cốp rồi lấy đồ và chạy ra khỏi hiện trường trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe.

Khi phát hiện sực việc, một chiến sĩ SGT đã sử dụng bình cứu hỏa và khống chế được ngọn lửa, để đảm báo an toàn cho người tham gia giao thông.

xe máy đột nhiên bốc cháy giữa đường chủ phương tiện vẫn liều mình mở cốp lấy đồ
Hiện trạng chiếc xe sau khi đã được dập lửa

Tuy nhiên, như quan sát thì mặc dù đã được dập tắt và khốn chế thế nhưng ngọn lửa vẫn thiêu rụi chiếc xe gắn máy hết cả phần vỏ nhựa và các đường điện trên xe, còn lại hiện trường chỉ là chiếc khung sắt bằng kim loại.

Trưa cùng ngày (5/3), Công an phường Thịnh Liệt xác nhận sự việc và cho biết đang phối hợp với đơn vị chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc.