Xót xa : Bé gái 4 tuổi tử vong vì rơi xuống đất từ chung cư tầng 3
728 views

Hot 24h qua : Tại Huế đã xảy ra vụ việc thương tâm khi một bé gái 4 tuổi đã không may rơi từ tầng 3 của chung cư xuống đất, trong lúc những người lớn trong gia đình đang tổ chức nấu nướng ăn uống. Được biết cô bé đã leo lên gác lửng chơi rồi không may rơi xuống. 

Theo tin tức đã đưa trên tờ Công Lý, trưa nay (29/11), ông Mai Văn Thành – Tổ trưởng tổ dân phố 16, phường Hương Sơ (Tp.Huế, TT-Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc rất thương tâm, một bé gái 4 tuôi đã bị rơi từ tầng 3 chung cư xuống đất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 28/11 tại nhà bà M. ở tầng 3 nhà G5 khu chung cư Hương Sơ, thuộc tổ 16, phường Hương Sơ. Nạn nhân là cháu Hà Thị T. (4 tuổi, trú nhà G1 khu chung cư Hương Sơ).

chung cư, trường hợp thương tâm, bé gai rơi từ tầng 3 chung cư tử vong
Chung cư nơi xảy ra sự việc thương tâm

Theo đó tại thời điểm vụ việc đáng tiếc xảy ra, cháu T, đang cùng với mẹ là chị Nguyễn Thị B. qua nhà bà M. ăn giỗ. Trong khi mọi người trong gia đình đang tổ chức nấu nướng cho ngày giỗ thì cháu T. có trèo lên gác lửng của nhà bà M. chơi.

Sau đó vì cháu T. chui qua cửa sổ ở gác lửng này nên mới bị rơi xuống đất. Vì khoảng cách rơi là từ tầng 3 xuống nên cháu T. bị đa chấn thương và tử vong tại chỗ. Theo thông tin trên báo Dân trí, thời điểm đó, cháu T. cùng mẹ là chị Nguyễn Thị B. qua nhà bà M. ăn giỗ. Trong khi mọi người đang tổ chức giỗ thì cháu T. trèo lên gác lửng của nhà bà M. chơi.

Sau đó, cháu T. chui qua ô cửa sổ ở gác lửng này và bị rơi xuống đất. Do rơi từ tầng 3 xuống nên cháu đã bị đa chấn thương, tử vong tại chỗ.

Được biết cửa sổ ở tầng lửng nhà bà M. đã được lắp song cửa, tuy nhiên tại thời điểm mà cháu T. chui qua thì cửa này không có song cửa vì đã bị tháo ra.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ tai nạn trên. Được biết chị B. có 2 người con, bé T. là con đầu, chồng chị vừa qua đời không lâu.