Xót xa tột cùng : Bé trai ngã từ độ cao 2m tử vong khi vào thăm em cùng mẹ
674 views

Đó là câu chuyện đâu lòng xảy ra vào ngày 15/12 tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Dương. Đó là khoảng 14h30 tại địa chỉ TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Sau 700 ngày đêm một mình giống giữa mộ bia ở Quảng Trị bé trai 9 tuổi đã vui trở lại

Ghê rợn : Cuồng ghen, chồng ra tay sát hại vợ rồi viết hai chữ “phản bội” lên bụng

Theo đó nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Chí Điền  (9 tuổi, quê Cà Mau).

Vào thời điểm trên, Điền cùng hai cháu bé khác đang chơi cùng nhau tại đường dẫn lên lầu 1 khu hành chính của bệnh viện. Nhưng rất không may cháu Điền đã bị trượt chân rồi rơi xuống đất từ độ cao khoảng 2m.

bé 9 tuổi bị tử vong, bé 9 tuổi tử vong khi vào viện thăm em cùng mẹ
Bệnh viện nơi xảy ra sự việc

Ngay khi phát hiện ra sự việc, mọi người xung quanh đã nhanh chóng đưa cháu bé vào phòng cấp cứu. Tuy nhiên do rơi từ độ cao 2m và phần đầu bị đập mạnh xuống đất nên cháu đã tử vong ngay sau đó.

Trao đổi qua điện thoại, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương xác nhận, thời gian đó tại bệnh viện có xảy ra sự việc cháu bé bị rơi từ độ cao 2m và tử vong.

Đại diện bệnh viện còn cho biết thêm, do bị rơi từ trên cao, đầu đập trúng trụ bê tông của đường cáp quang nên mặc dù mọi người đã nhanh chóng đưa cháu vào phòng cấp cứu nhưng cháu đã bị ngưng tim. Qua kiếm tra ban đầu, bác sĩ phát hiện thấy cháu bị một vết thương ở sau mang tai, xuất huyết não. Các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng cháu bé đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân thì cháu bé đi cùng với mẹ vào chăm em bị bệnh nằm ở khoa nhi, khi vào cháu thường xuyên nô đùa cùng với các bạn nhỏ trong bệnh viện. Cho tới hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.