Bói vui những cung hoàng đạo công việc thăng hoa nhất năm 2018
731 views

Dưới đây là bài viết về Bói vui những cung hoàng đạo công việc thăng hoa nhất năm 2018 mà song24h.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Kim Ngưu

Theo xem tử vi cung Kim Ngưu 2018, năm nay là năm công việc thăng hoa nhất khi bạn phát huy được hết năng lực của mình, nhất là trong lĩnh vực sáng tạo. Thời gian phù hợp để lên kế hoạch cho cả năm đó là trước ngày 17/1, lúc đó bạn có nhiều ý tưởng, rất tốt cho việc cân nhắc những gì cần làm và không nên làm trong năm 2018.

Mặt Trời xuất hiện trong khu vực của Kim Ngưu từ ngày 20/4 đến 20/5 mang lại cho bạn rất nhiều tham vọng. Nhiệt huyết trong công việc đẩy doanh thu tăng lên, bạn liên tục chốt được những hợp đồng khó. Những ai đang muốn tìm công việc mới cũng quyết đoán hơn. Có những công việc trước đây không dám thử thách nay bạn tự tin hơn để tham gia phỏng vấn, xác suất nhận được công việc tốt cũng cao hơn. Tuy nhiên, đi đến đâu cũng không được khoa trương quá, chính sự chân thành mới là chìa khóa giúp bạn trong công việc.

Dù Kim Ngưu nằm trong danh sách các cung hoàng đạo công việc thăng hoa nhất năm 2018 cũng không thể tránh việc có lúc bạn gặp khó khăn. Thời điểm tháng 6 và 7 trong công việc có sự thay đổi khi sao Thiên Vương xuất hiện, áp lực nhiều hơn, bạn thích thể hiện nên trở thành kẻ cố chấp, cứng đầu, không thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Những sự cố này là bất khả kháng và bạn chỉ có thể thay đổi bản thân để thích ứng chứ không có cách nào khác. Tốt hơn hết là Kim Ngưu nên giữ thái độ khiêm tốn, duy trì mối quan hệ hài hòa với mọi người.

Môi trường làm việc đã cứu cánh cho bạn trong khoảng thời gian từ đầu tháng 8 đến tháng 11, đồng nghiệp trở nên hài hòa, mọi người kết nối sâu sắc với nhau là nhờ ảnh hưởng của sao Kim. Thậm chí, những việc khó trước đây bạn tưởng như không thể nào làm được cũng được mọi người hỗ trợ, hoàn thành một cách xuất sắc.

Tuy nhiên, thời điểm tháng 12 năm 2018 một số việc không được như ý, bạn cũng nên hạn chế hợp tác làm ăn, đợi sang năm mới sẽ thuận lợi hơn.

Sư Tử

Tu vi nam 2018 Mặt Trời mang lại cho Sư Tử sức sáng tạo vô biên trong khoảng thời gian từ giữa tháng 2 tới giữa tháng 3, nhờ đó những ai đang làm việc liên quan đến tổ chức sự kiện, truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng thuận lợi. Đó là lý do Sư Tử thuộc Top cung hoàng đạo công việc thăng hoa nhất năm 2018. Tuy nhiên, vì quá mơ mộng, thiếu thực tế nên không phù hợp với những quyết định quan trọng.

Tuy nhiên, bạn đã “chạm mặt đất” từ tháng 3 đến tháng 4, khi đó bạn đã hiểu rõ tình hình thực tế trong công việc, cộng thêm sự hỗ trợ của Mặt Trời chiếu vào vị trí này nên bạn nâng cao được vị thế nhờ sự nhiệt huyết và tận tâm trong bất cứ việc nào bạn làm.

Mặt Trời tiếp tục soi rọi, sưởi ấm cho nửa cuối năm thăng hoa trong công việc của Sư Tử. Bạn có niềm đam mê bất tận với những việc mình làm và thậm chí có nhiều tham vọng mới nảy sinh. Có những người muốn mở rộng công ty, nhận thêm nhiều dự án để thử thách thêm bản thân. Mặt trái của việc này là bạn phải hao tâm, tổn sức khá nhiều.

Đúng vào thời điểm cuối năm, Mặt Trời chiếu ngay sau lưng khu vực công việc của Sư Tử đẩy bạn tới những nấc thang tham vọng mới. Lúc này bạn vô cùng bận rộn, có lúc cảm thấy vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên cuối cùng bạn cũng có được thành quả tốt đẹp như mong đợi.