Xem tử vi thứ 5 ngày 30 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
1004 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 30 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà song24h.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương

Xem tu vi hôm nay Bạch Dương được khuyên nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể sẽ bị một số kẻ không đáng tin lợi dụng, lừa gạt. Tốt nhất, nếu có ai đó không quá thân thiên tỏ ý muốn mượn tiền của bạn, hãy từ chối khéo để tránh tiền đi không trở lại.

Theo tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy dễ xảy ra những cãi vã không đáng có. Những mải mê với công việc của bạn sẽ vô tình khiến cho đối phương thấy cô đơn, đặc biệt là khi bạn buông những lời nói thiếu sự thấu đáo, người ấy có thể buộc bạn phải xem xét lại mối quan hệ giữa hai người đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/11/2017: 86

Kim Ngưu

Xem boi Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay thôi.

Tuy nhiên, có lẽ hôm nay không phải là ngày mà bạn muốn tiêu xài thoải mái. Tiền kiếm được bạn đều phân chia cho từng việc, thận trọng dè chừng chứ không vì có nhiều tiền mà ném tiền qua cửa sổ đâu. Còn gì quý hơn đức tính này chứ, Ngưu Nhi có lẽ hiếm khi túng thiếu lắm.

Bạn bướng bỉnh và không chịu vâng lời, dù biết rằng người ấy hoàn toàn đúng. Tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo, cái tôi quá lớn khiến bạn chẳng muốn thừa nhận sự thật rằng mình đã sai. Nhưng mà này, đừng có trẻ con như thế nhé. Sai thì sửa, có gì đâu mà phải cố sống cố chết giữ lấy sĩ diện thái quá, ngay cả với người mình yêu.

Tổng hợp