Cách gỡ keo 502 trên da hay đồ vật cực kỳ đơn giản và an toàn
294 views

Keo 502 là một loại keo dán đa năng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, sửa chữa, trang trí, sản xuất và gia công công nghiệp. Keo 502 có đặc tính chịu nước, chịu nhiệt, bám dính cao, khả năng chống rung và chống ăn mòn tốt. Keo 502 thường được sử dụng để dán gỗ, kim loại, nhựa, cao su, da, vải và nhiều vật liệu khác. Vậy khi bị dính vào da hay bề mặt đồ vật sẽ gỡ như thế nào. Cùng song24h.vn tìm hiểu nhé.

Cách gỡ keo 502

Hướng dẫn tẩy keo 502 đơn giản an toàn và hiệu quả.

  1. Dùng dung môi hóa học: Dùng dung môi như Acetone hoặc Xylene, thấm một chút dung môi vào vùng bị dính, chờ trong vài phút để dung môi thấm vào keo. Sau đó, sử dụng bàn chải cứng để chà sát vùng keo để loại bỏ keo.
  2. Sử dụng nhiệt độ cao: Sử dụng máy sấy tóc hoặc bàn là để làm nóng vùng bị dính trong vài phút. Sau đó, sử dụng bàn chải cứng để chà sát vùng keo để loại bỏ keo.
  3. Sử dụng biện pháp hóa học để gỡ keo 502 : Sử dụng côn trùng hóa học như dầu bôi trơn hoặc xăng để thấm vào vùng keo. Chờ trong vài phút để hóa chất thấm vào keo. Sau đó, sử dụng bàn chải cứng để chà sát vùng keo để loại bỏ keo.
  4. Sử dụng bột talc: Rắc bột talc lên vùng keo và để cho bột talc hấp thụ keo trong vài giờ. Sau đó, sử dụng bàn chải cứng để chà sát vùng keo để loại bỏ keo.
  5. Sử dụng giải pháp nước muối để tẩy keo 502 : Pha một chút muối vào nước, đắp giải pháp lên vùng keo và để cho giải pháp hấp thụ keo trong vài giờ. Sau đó, sử dụng bàn chải cứng để chà sát vùng keo để loại bỏ keo.
  6. Sử dụng dụng cụ cắt: Nếu vùng keo không quá rộng, bạn có thể sử dụng dao, kéo hoặc lưỡi cưa để cắt vùng keo ra khỏi bề mặt.

Cách gỡ keo 502 trên da hay đồ vật

Xem thêm: Cách bảo quản gừng tươi được lâu không phải ai cũng biết

Xem thêm: Mẹo dân gian để chồng nghe lời trong ngày cưới cô dâu cần nhớ

Lưu ý khi sử dụng keo 502

 – Đảm bảo vùng được dán là sạch và khô trước khi áp dụng keo.
 – Áp dụng keo đều trên cả hai bề mặt cần dán để đảm bảo độ bám tốt.
 – Không nên sử dụng quá nhiều keo, vì điều này có thể làm cho keo chảy ra khỏi vị trí dán và gây hao phí.
–  Đợi keo khô hoàn toàn trước khi sử dụng sản phẩm.
– Tránh để keo tiếp xúc với da hoặc mắt, vì nó có thể gây kích ứng và đau đớn.
 – Nếu sản phẩm bị đóng kín hoặc không được sử dụng trong một thời gian dài, keo có thể bị khô và không còn hiệu quả nữa.
– Để bảo quản keo, bạn cần đóng kín nắp sau khi sử dụng và lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Qua bài viết này giúp bạn biết được cách gỡ keo 502 đơn giản. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.