Cách thể hiện tình yêu của nhóm nguyên tố Khí
802 views

Mỗi cung hoàng Đạo sẽ có những hành động yêu khác nhau và đôi khi cũng rất khó hiểu. Cùng song24h.vn đi tìm hiểu cách thể hiện tình yêu của nhóm nguyên tố Khí gồm : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) như thế nào nhé!

1. Cách thể hiện tình yêu của Song Tử (22/5 – 21/6)

Những cô gái, chàng trai cung Song Tử thông minh và linh hoạt, thêm một chút hài hước nên họ hướng đến những đối tượng có tính cách giống mình. Muốn có được một người hiểu được tính cách phức tạp và đồng hành trên đến cuối cuộc đời.

Để chọn được người ấy phù hợp với mình, Song Tử phải trải qua nhiều mối tình. Nhưng một khi đã tìm người thích hợp thì dù bao nhiêu sóng gió, Song Tử cũng tìm cách quay lại với người ấy.

Một Song Tử luôn thích sự mới lạ và không thích sự gò bó. Người họ yêu phải là người không mang đến cho họ cảm giác bị kiềm chế, kiểm soát. Và tất nhiên, ở bên một Song Tử, bạn cũng sẽ được đối xử tương tự như thế.

cach-the-hien-tinh-yeu-cua-song-tu

2. Cách thể hiện tình yêu của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Về tình yêu Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, họ sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ.

Họ rất dễ xúc động về những người họ yêu mến, đôi khi trở thành ghen tuông một cách rất vô lý. Nhưng cũng may, đối với những gì Bảo Bình ý thức, họ sẽ chế ngự được những gì đưa đến ghen tuông. Đối với ai muốn duy trì quan hệ lâu dài với Bảo Bình, thì nhất định sẽ thất vọng, vì quan niệm xử thế của họ là “là bạn bè của tất cả mọi người, nhưng không phải là người yêu của bất cứ người nào”.

Với Bảo Bình, người yêu là chỗ dựa nên họ luôn muốn chia sẻ với người ấy những cuốn sách mà họ thích, viết thơ cho người yêu, và tập trung cao độ mỗi khi người ấy trò chuyện với mình

3. Cách thể hiện tình yêu của Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Khi đã phải lòng ai đó thì Thiên Bình sẽ sẵn sàng hôn lên vai người mình yêu, cho người ấy trút giận lên bản thân mình, và cũng sẵn sàng thể hiện cảm xúc tiêu cực khi ở bên tình yêu của mình.

Chàng Thiên Bình khi yêu thì sẽ không ngại bày tỏ mọi kỹ năng trước người yêu

cach-the-hien-tinh-yeu-cua-thien-binh

Còn nàng Thiên Bình với vẻ đẹp vốn có trời sinh, thường là cô gái rất kiêu kỳ duyên dáng. Nàng không dễ bắt chuyện làm quen, càng không mấy khi có thái độ xởi lởi vồn vã. Nhưng trước người mình thích, cô ấy không tránh được trở nên quan tâm ân cần hơn mọi khi rất nhiều.