Chơi sành cô nàng chi bạo 71 triệu đồng xếp thành bó hoa “đồng tiền” tặng người yêu dù Valentine chưa tới
1175 views

Chắc khó ai có thể đọ được mức độ chơi sành của cô nàng người Thái Lan này. Cô nàng đã tặng cho bạn trai bó hoa được xếp bằng tiền trị giá 71 triệu đồng. Cô nàng tươi cười hớn hở khi đi tặng hoa. 

Theo Coconut đưa tin, Một cô gái người Thái Lan chỉ mới 20 tuổi đã khiến bạn trai kinh ngạc khi xuất hiện và tặng quà trước cho anh nhân ngày Valentine sắp tới. Sẽ là điều hoàn toàn bình thường nếu như đó là một bó hoa hồng tươi đẹp với 100 bông hoa, nhưng không bó hoa này còn đặc biệt hơn rất nhiều bởi đó là bó hoa bằng tiền thật !. Cô nàng đã khiến cho Nitizen Thái phải kinh ngạc khi tặng cho bạn trai món quà sinh nhật ( cũng là món quà Valentine luôn như thế ) trị giá bó hoa khoảng 71 triệu đồng, mỗi “bông hoa” có giá trị khoảng 360 nghìn đồng. Cô gái tặng bó hoa vài chục triệu đồng cho người yêu.

Cô gáii làm bó hoa bằng tiền trị giá 74 triệu đồng tặng người yêu, quà valentine giá trị
Bó hoa được kết bằng tiền thật trị giá 74 triệu đồng ( bao gồm tiền thật và tiền công )

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng, Pilaslak Puenchoke, nữ sinh 20 tuổi đã đến nhà hàng, nơi anh bạn trai tên “Tua” đang tổ chức sinh nhật.  Trước mặt biết bao bạn bè của mình, anh chàng chắc chắn không thể không nhận món quà giá trị ấy từ cô bạn gái : Nìn vậy ai chẳng ghen tỵ phải không?

“Món quà đó vừa là quà sinh nhật, vừa là món quà Valentine mình dành tặng cho anh ấy”, Pilaslak trả lời phỏng vấn với Coconuts.

“Anh ấy muốn món quà dành cho nam giới nhưng tôi không biết phải mua gì cho anh ấy cả. Sau khi nhìn thấy một cô gái cũng tặng bó hoa tiền như vậy cho bạn trai, tôi mới quyết tâm thực hiện ý tưởng này”.

Pilaslak đã chia sẻ rằng cô đả phải trả tiền cho một hàng hoa để giúp cô xếp bó hoa tiền đặc biệt này, Tổng cộng cô đã phải chi ra khoản tiền là 74 triệu đồng : Bao gồm cả tiền hoa và tiền công. Cô cũng cho biết đây là số tiền mà cô dành dụm được từ công việc bán mỹ phẩm online

Khi được hỏi về phản ứng của người bạn trai lúc nhận được bó hoa, Pilaslak cho biết: “Anh ấy vô cùng hạnh phúc và không ngờ điều này xảy ra. Anh ấy nói rằng, chỉ cần đó là một cái bánh sinh nhật thì cũng khiến anh thấy vui lắm rồi “

Cô gáii làm bó hoa bằng tiền trị giá 74 triệu đồng tặng người yêu, quà valentine giá trị
Quả là món quà mà nhiều cô nàng cũng mong muốn trong dịp Valentine này.