Chuyện lạ kỳ hai chị em song sinh thành hai anh em sinh đôi
1847 views

Chuyện lạ về hành trình chuyển giới của hai chị em song sinh thành hai anh em sinh đôi đã truyền cảm hứng và lấy đi nước mắt của nhiều người trên thế giới.

Chuyện lạ kỳ hai chị em song sinh thành hai anh em sinh đôi
Chuyện lạ kỳ hai chị em song sinh thành hai anh em sinh đôi

Tháng 6/1995 ở bang Maryland (Mỹ), 2 bé gái sinh đôi chào đời và được đặt tên là Jaclyn và Jennifer. Họ có một gia đình hạnh phúc tuy nhiên suốt nhiều đêm cả hai chị em đều ao ước  khi ngủ dậy mình sẽ trở thành con trai.

Từ thời niên thiếu, hai chị em đã thích mặc kiểu quần áo đơn giản, năng động như con trai. Thay vì muốn làm vợ hay mẹ họ thường tưởng tượng mình trong vai trò của một người bố hay người chồng độc lập và mạnh mẽ. Và cả 2 đều phải lòng các bạn nữ cùng lớp.

Tuy nhiên, cả Jaclyn và Jennifer đều giữ kín bí mật này trong lòng và không chia sẻ với nhau dù hàng ngày họ có thể kể cho nhau nghe mọi thứ. Nhưng  vào năm cặp sinh đôi 15 tuổi, Jaclyn đã tình cờ vào facebook của chị và phát hiện ra chị gái dường như cũng có cùng nỗi tâm sự với mình. Họ chia sẻ với nhau và vỡ òa xúc động khi nhận được câu trả lời từ đối phương.

Từ đó, Jaclyn và Jennifer bắt đầu ăn vận như những chàng trai và cảm thấy điều đó “hoàn toàn tự nhiên”. Năm 16 tuổi, họ cắt tóc ngắn, công khai ước muốn được phẫu thuật chuyển giới.

Jack và Jace khi chưa chuyển giới
Jack và Jace khi chưa chuyển giới

Và điều đó đã trở thành hiện thực từ tháng 4/2017 khi cặp đôi tiếp nhận tiêm testosterone lần đầu tiên. Tháng 8/2017, họ phẫu thuật cắt ngực. Và đến giờ, 2 chị em sinh đôi Jaclyn và Jennifer đã trở thành 2 anh em sinh đôi Jack và Jace Grafe.

Họ đã phải trải qua một hành trình vô vàn khó khăn với nhiều nước mắt.  Jack  chia sẻ rằng: “Nó đau. Nó nhắc lại rằng ngày nhỏ tôi đã từng hoài nghi về bản thân mình như thế nào. Đối với tôi, em tôi và nhiều người khác, những nghi ngoặc đó giống như 1 viên thuốc đắng rất khó nuốt. Người ta nói rằng ‘chẳng ai có thể thay đổi nhiễm sắc thể đâu, có chăng là các cô thay đổi vẻ bề ngoài mà thôi'”.

Thế nhưng trên hành trình đầy chông gai của cặp song sinh, mỗi người luôn có sự che chở và ủng hộ từ người còn lại. Người em cho biết việc có anh em song sinh đã giúp mỗi người trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo tìm hiểu của song24h cặp song sinh đều vừa tốt nghiệp ngành luật hình sự. Họ vẫn tiếp tục bên nhau là động lực cho đối phương để đối mặt với những niềm vui và nỗi buồn phía trước dù giờ đâ mỗi người đã có tình yêu cho riêng mình khi cả 2 đều đã có bạn gái.

Đã có khó khăn và nỗi sợ, nhưng giờ đây những điều tươi sáng đang chờ đợi Jack và Jace ở phía trước.