Chuyện lạ: Phát hiện chú bê con mới sinh ra có mặt giống người
895 views

Chuyện lạ: Phát hiện chú bê con mới sinh ra có mặt giống người . Chú bê con này được chào đón tại một ngôi làng ở thành phố Muzaffarnagar (Ấn Độ), điều đặc biệt là với thân hình một con bê, nhưng mặt lại giống như người mũi và miệng thu ngắn lại và đôi mắt đưa về phía trước nhìn qua rất giống người.

chu-be-sinh-ra-co-mat-giong-nguoi

Chú bê dị thường này đã chết ngay sau khi sinh ra được mấy giây, nhưng thông tin về chú bê được lan truyền rất nhanh, nhiều người dân kéo đến để tận mắt chứng kiến sự việc, thậm chí họ còn cầu xin sự phù hộ vì họ tin rằng đây là hiện thân của Vishnu, 1 vị thần trong Ấn Độ giáo. Do vậy, sau khi chú bê sinh ra và bị chết, những người dân đã đặt nó vào bên trong một tủ kính rất trang trọng để chiêm ngưỡng và còn lên kế hoạch xây dựng đền thờ cho chú bê này nữa.

“Thần thánh đã được sinh ra từ cơ thể của 1 chú bê ở địa phương. Chúng tôi tìm đến đây để mong được ban phước lành từ ngài”, Mahesh Kathuria, 50 tuổi, 1 doanh nhân địa phương cho hay.

Raja Bhaiya Mishra, chủ của chú bê con này cho biết kể từ khi chú bê được sinh ra, đã có hàng ngàn người đến chứng kiến sự khác thường này và không ít người đã cầu nguyện khi thấy chú bê. Sau 3 ngày, chú bê sẽ được đem đi hỏa thiêu và một ngôi đền thờ sẽ được xây dựng tại đó.

Hơn thế chủ của chú bê cho biết thêm mẹ của chú bê đã được giải cứu khỏi lò mổ một cách kỳ lạ và được mang đến trại bò này 6 tháng trước khi mang thai và sinh ra chú bê khác thường. Phát hiện chú bê con mới sinh ra có mặt giống người là đề tài khiến nhiều người đang quan tâm ở khu vực này!