Chuyện lạ uống máu nhau để chứng tỏ tình yêu của đôi bạn trẻ
989 views

Chuyện lạ uống máu nhau để chứng tỏ tình yêu của đôi bạn trẻ. Nghe có vẻ như độc và lạ nhưng đó là những gì mà đôi bạn trẻ muốn nhắn nhủ yêu thương với nhau.

cap-doi-uong-mau-nhau-de-chung-to-tinh-yeu

Chuyện “uống máu ăn thề” tưởng như chỉ xảy ra với những bộ phim kiếm hiệp nhưng đời thực cũng có đó là cặp đôi người Ý Denis Alberto và Ilaria đã chọn cách này để chứng minh tình yêu của họ trong xuất những năm vừa qua.

Denise Alberto 30 tuổi gặp Ilaria 20 tuổi qua facebook vào 3 năm trước. Tình yêu nảy nở từ khi họ hỗ trợ nhau trong đoàn xiếc và họ được mệnh danh là “cặp đôi ma cà rồng” vì họ đã : Uống máu lẫn nhau, để chứng minh cho tình yêu của mình.

Cặp đôi đã lấy máu từ cơ thể bằng ống kim tiêm, sau đó cho ra và cùng uống máu lẫn nhau.

Denis Alberto nói: Chúng tôi uống máu để làm mới tình yêu của mình, 1 biểu tượng của sự gắn kết, giống như vợ chồng đeo nhẫn cưới vậy.

Denis và Ilaria đã thu hút nhiều người hiếu kỳ và việc uống máu thậm chí xuất hiện trong tour lưu diễn của họ chủ yếu tại Đức.

Denis uống máu của Ilaria ít hơn bởi lo việc mất máu sẽ làm hỏng vẻ đẹp của Ilaria. Cặp đôi kinh dị này được mọi người yêu mến đặt là cặp đôi ma cà rồng hút máu nhau.