Đi tìm 3 chòm sao nữ khiến các chàng vò đầu bứt tóc vì khó cưa đổ nhất
851 views

Cô gái mà bạn đang thầm thương trộm nhớ nếu thuộc ba cung hoàng đạo dưới đây thì xin chia buồn bạn sẽ phải ăn trái đắng dài dài đấy vì họ được mệnh danh là 3 chòm sao nữ khó cưa đổ nhất trong vòng tròn hoàng đạo mà.

Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi 2018 cho biết thông minh và có năng lực nên cô nàng Song Tử có cái tôi khá cao, những người phụ nữ Song Tử không cần ai đó lúc nào cũng quan tâm đến họ, vì như vậy Song Tử sẽ cảm thấy gò bó. Họ có mối quan hệ rộng rãi bởi tính cách cởi mở và năng động, tuy nhiên họ thích giao du với bạn bè hơn là tập trung vào tình yêu đôi lứa.

Tự do là một phần quan trọng cuộc sống mà họ đang hướng tới và với họ việc có gia đình không phải là mục đích cả đời. Nếu chàng trai nào đó cố gắng ràng buộc hay chỉ là quan tâm thái quá cũng khiến Song Tử khó chịu thậm chí có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó – đây quả là một “ca khó” cho các sao nam.

cung-hoang-dao-kho-cua-do-khien-dan-ong-dau-dau

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là chòm sao nữ mang tinh thần chủ nghĩa hoàn hảo cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vậy, cô nàng rất khó tính, xét nét và để ý từng chi tiết một. Thế nên không có gì là khó hiểu khi Xử Nữ đặt ra yêu cầu rất cao cho chàng trai của mình, phải thật là hoàn hảo trong mắt cô nàng cơ.

Bên cạnh đó, theo xem tuoi vo chong cho biết Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm, chuyện “tình yêu sét đánh” hay “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” sẽ không bao giờ xảy ra với nàng. Đó là lý do tại sao mà Xử Nữ là quán quân trong bảng xếp hạng này. Anh chàng nào đang có ý định cưa một cô nàng Xử Nữ thì hãy kiên nhẫn và có kế hoạch dài hạn nhé.

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, phần lớn thời gian Nhân Mã đều dành để thực hiện những điều bản thân muốn. Trong vấn đề tình cảm, họ cảm thấy cái gì đạt được dễ quá thì ít được tôn trọng. Vì thế, họ cần một khoảng thời gian dài trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Dù mạnh mẽ và tự tin, tính cách có chút “ngông cuồng” nhưng bản chất vẫn là một người con gái, cũng sẽ có lúc yếu đuối và nhạy cảm, do vậy cô nàng muốn có một chàng trai dịu dàng và biết khoan dung ở bên cạnh.. Vì vậy, nếu muốn chinh phục một cô nàng Nhân Mã thì các chàng trai phải cực kỳ tinh tế.