Song Ngư, Nhân Mã 2 cung hoàng đạo dễ bị “tà đạo” lôi kéo
841 views

Vừa qua rầm rộ vụ HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI lôi kéo hàng ngàn người cả tin với mục đích xấu. Trong đó số người thuộc 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Nhân Mã chiếm đa số. Tại sao lại 2 cung hoàng đạo này lại dễ bị lôi kéo. Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu nhé!

1. Cung Song Ngư dễ bị “tà đạo” lôi kéo

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có vẻ rất hứng thú với việc nghiên cứu về tâm linh và những điều huyền bí.

Ngư Nhi coi huyền học như một cách để lánh đời và cứu rỗi tâm hồn khỏi những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống. Hơn thế, bản tính tò mò cũng thúc đẩy chòm sao này tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp.

Bởi thế cho nên, Song Ngư dễ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực tà đạo truyền giáo, dụ dỗ tham gia vào hội nhóm của chúng.

Việc tìm hiểu tâm linh không có gì xấu nhưng có rất nhiều người sẽ lợi dụng lòng tin của bạn để chuộc lợi cho họ hoặc ép buộc bạn làm những việc xấu, trái với luân thường đạo lý. Hết sức cẩn thận nha Song Ngư!

cung-nhan-ma-va-song-ngu-de-bi-ta-dao-loi-keo

2. Cung Nhân Mã dễ bị “tà đạo” lôi kéo

Trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã là đứa trẻ vừa ham vui vừa cả tin.  Xem tử vi 2018 cho biết đây chính là lý do chính khiến Nhân Mã gia nhập các thế lực, hội nhóm tà đạo ban đầu chỉ vì thấy nó hay hay, vui vui. Sau đó vì cả tin nên chòm sao này có thể bị lôi kéo vào các hoạt động không lành mạnh của các hội nhóm đó.

Đừng “chân tay nhanh hơn não” như thế. Mã nhi nên tìm hiểu, đọc kĩ thông tin trước khi quyết định có gia nhập hội nhóm nào đó hay không. Đừng lúc nào cũng mải vui, thấy tò mò là tham gia mọi thứ kẻo có ngày mất hết tất cả – tình, tiền, uy tín – mà không hề hay biết.