Hoàng Thùy tự tin với chiến thắng quán quân “The Face” năm nay
831 views

Hoàng Thùy tự tin với chiến thắng quán quân “The Face” năm nay. Đó là tin tức giải trí mới nhất và đang được nhiều bình luận và đánh giá.

Team Hoàng Thùy đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả tại JAM – Just Ask Me. Trong 60 phút trò chuyện, Hoàng Thùy cùng 4 “chiến binh” trong đội của mình đã trả lời thắc mắc của khán giả về chương trình “The Face 2017”. Ngoài ra, với toàn bộ thắc mắc vẫn được bỏ ngỏ vì cả team cương quyết không tiết lộ trước “thiên cơ”.

hoang-thuy-tu-tin-voi-quan-quan-nam-nay

Đề cập về chương trình “The Face 2017”, Hoàng Thùy chính thức khẳng định: “Tôi tự tin 100% sẽ chiến thắng The Face năm nay. Tôi không lo ngại người nào hết,  đến đây mà tinh thần lo ngại thì không giúp gì cho thí sinh cả, đến đây là phải chiến thắng cô nói. Nếu không đạt được vị trí cao nhất là vô địch thì team mình vẫn happy để bạn nào đó phải tốt hơn team của tôi thì mới phục”.

Hoàng Thùy cho biết, phương pháp cô dạy thí sinh của mình chính là không áp đặt: “Tôi biết rằng lúc bước vào The Face anh chị em trong team đã có kinh nghiệm hết rồi, tôi không áp đặt tư tưởng nào của mình vào anh chị em cả, không muốn tạo ra bản sao để làm gì. Cả nhà tự lên ý tưởng rồi tôi chỉnh sửa, vậy thôi”.

Chính do đó 4 thí sinh trong team Hoàng Thùy đều thả sức với chỉ dẫn của HLV. Cả bốn thí sinh: Thiếu Lan, Tường Linh, Quỳnh Như, Quỳnh Chi cho rằng HLV của mình nghiêm khắc nhưng luôn đảm bảo tâm lý để cả team tự tin bước vào những phần thi và không bao giờ quát mắng khi phần thi diễn ra.

Trước thông tin Hoàng Thùy bị “lép vế” ngay tập đầu lúc hoàn thiện team cuối cùng và giống như đang chọn bừa 1 thí sinh về đội. Bên cạnh đó, hành động lơ Lan Khuê và thường xuyên “chặt chém” 2 HLV còn lại cũng bị khán giả chỉ trích. Chưa tới chuyện, các thí sinh team Lan Khuê bị nhận xét gương mặt Hoa hậu và không vượt trội như 2 team của HLV Minh Tú.

Hoàng Thùy không ngại ngần cho rằng lúc BTC đưa danh sách thí sinh ban đầu cô đã có sự lựa chọn của riêng mình, chỉ do hai HLV Minh Tú, Lan Khuê chọn được thí sinh tiềm năng nên về trước.

Riêng Hoàng Thùy, cô hoàn toàn hài lòng với 4 thí sinh của mình vì đều sở hữu những màu sắc rất khác biệt chứ không 1 màu như nhiều người nghĩ. Chính vì sự dị biệt mà những thí sinh có thể cho nhau hoàn thiện hơn, thích hợp phần nhiều những concept của chương trình.