Tăng Thanh Hà thay đổi rõ rệt với sắc vóc sau 2 tháng sinh con
743 views

Tăng Thanh Hà thay đổi rõ rệt với sắc vóc sau 2 tháng sinh con. Những hình ảnh về Tăng Thanh Hà sau khi sinh con với thân hình thanh mảnh và dáng thon gọn đang được báo chí săn đón.

tang-thanh-ha-sac-voc-thon-gon-sau-sinh

Sau 2 tháng sinh con, Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng trở lại với công việc trước kia của mình. Hà Tăng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của cô với sắc vóc thanh mảnh gọn gàng sau sinh.

Nhiều “bà mẹ bỉm sữa” đã phải thán phục trước vóc dáng thanh mảnh của cô dù cô mới sinh con được 2 tháng. Hà Tăng đã lấy lại vóc dáng thời còn son nhờ vào nỗ lực giảm cân và tập luyện trong thời gian qua.

Là một người khá kín tiếng trong giới showbiz Việt nên từ sau khi lên xe hoa, Tăng Thanh Hà rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như gia đình chồng.

tang-thanh-ha-sac-voc-thon-gon-sau-sinh

Hiện tại, Tăng Hà đã rút lui khỏi làng showbiz để tập trung cho gia đình chồng phát triển công việc kinh doanh cũng như dành thời gian chăm sóc tổ ấm. Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã doanh nhân Louis Nguyễn và hai “thiên thần nhí” của mình đó là 1 cuộc sống mà nhiều người ao ước.

Hai vợ chồng nhà Tăng Hà và Louis Nguyễn đã “trốn con” để tụ tập hội bạn thân gồm có Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, bà xã Phạm Anh Khoa, nam diễn viên Quốc Cường để cùng nhau nấu nướng và trò chuyện vui vẻ bên nhau. Tuy bận rộn chăm bẵm con nhưng họ luôn dành thời gian cho bạn bè của họ.