Lấy vợ cung hoàng đạo này,chồng tậu “3 lầu 4 bánh” dễ như trở bàn tay
781 views

Dưới đây là bài viết về Lấy vợ cung hoàng đạo này,chồng tậu “3 lầu 4 bánh” dễ như trở bàn tay mà song24h.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Những nữ giới sinh vào những ngày này có số mệnh vượng phu, vì vậy chồng của họ sẽ chẳng mấy mà tậu được nhà lầu, xe hơi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo lich 2018 có “mẫu tính” trời sinh nên Cự Giải luôn quan tâm, tốt bụng và luôn lấy gia đình làm trung tâm. Họ sẽ là mẫu vợ hiền điển hình chăm sóc chồng con được tốt nhất. Tìm được cô gái kiên cường này, người chồng sẽ hoàn toàn yên tâm xây dựng sự nghiệp. Nhưng không chỉ là cô vợ lặng lẽ trong góc bếp, Cự Giải sẽ là nguồn động viên tinh thần lý tưởng, lắng nghe mọi tâm sự và trở thành bến đỗ êm ả dịu dàng mỗi khi anh ấy va vấp gặp thất bại. Cho dù phải trải qua những ngày tháng khốn khó nghèo khổ, cũng hãy yên tâm rằng cô gái Cự Giải không bao giờ rời bỏ bạn, cũng chẳng hề kêu ca hay phàn nàn, cuộc sống của cả hai vẫn do một tay cô ấy vun vén và chăm sóc.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Phụ nữ thuộc chòm sao Bọ Cạp đa phần đều rất xinh đẹp. Dù im lặng ngồi một chỗ họ vẫn có sức hút rất mạnh với người khác phái.

Chòm sao Bò Cạp là người có chủ kiến, không dễ dàng khuất phục. Cũng chính vì vậy mà những phụ nữ thuộc chòm sao này đều rất giỏi quản lý gia đình. Họ biết khi nào nên và không nên, chỉ cần lời khuyên hợp lý họ sẽ tiếp thu rất chân thành.

Bọ Cạp luôn đưa ra những lời phân tích cực kỳ hợp lý nhưng không ép đối phương phải làm theo ý mình. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp là người chung tình, sẵn sàng giúp đỡ chồng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi năm 2018 cô gái Ma Kết là mẫu người chịu được khó khăn khổ sở điển hình, lại rất nhẫn nại và chăm chỉ, có chủ kiến riêng. Trong công việc cô ấy là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, có thành tựu sự nghiệp nhất định, vì vậy mà không phải là người răm rắp tuyệt đối tuân theo những lời các anh chàng đã nói. Ở bên cạnh Ma Kết là cảm giác rất thoải mái, cô ấy sẽ không đặt toàn bộ gánh nặng sự nghiệp và chi tiêu trong nhà lên đôi vai người đàn ông, mà sẽ cùng họ phấn đấu trải qua gian khổ để giành lấy hạnh phúc của mình. Là người bạn đời nhưng cũng có thể là đồng nghiệp, một trợ thủ làm ăn đắc lực, người đàn ông nào chẳng ước ao có được họ?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem boi phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn là mẫu bạn đời được phái mạnh yêu thích. Ngoài xã hội, Kim Ngưu độc lập, kiên cường và luôn quan tâm đến sự nghiệp. Ở nhà, Kim Ngưu lại trở thành những phụ nữ đáng yêu biết cách làm nũng và hiểu được tâm lí đàn ông. Kim Ngưu là hình mẫu lí tưởng cho vai trò bà chủ gia đình. Mỗi khi yêu ai thật lòng, Kim Ngưu cực kì chung thủy và nỗ lực làm mọi thứ cho người yêu. Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu rất giỏi tiết kiệm tiền, khôn khéo trong cuộc sống và biết cách quán xuyến công việc gia đình.