Một số cách hóa giải vận xui, đem lại may mắn trong năm mới
649 views

Cuối năm theo phong thủy nếu làm những điều này thì may mắn sẽ tới ầm ầm, tài lộc đầy nhà thoải mái mà tiêu xài mua sắm.

Một số cách hóa giải vận xui, đem lại may mắn trong năm mới

Chôn gương vỡ

Theo tử vi năm 2019 thì gương là vật có ẩn chứa nhiều sự bí ẩn, là một linh vật có thể dùng để trừ ma quỷ. Vì thế mà có nhiều gia đình đã đặt gương trước cửa nhà để phòng ngừa tà ma.

Thế nên chẳng may gương vỡ thì sẽ là điềm báo vô cùng xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một bao đen, sau đó chôn nó xuống một khoảnh đất trống chính là một cách hóa giải vận xui.

Thắp hương

Khi bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, hãy thắp hương cho tổ tiên để giúp xua đi vận xui.

Lưu ý lúc thắp hương phải thắp số lẻ chứ không ai thắp số chẵn. Ngoài ra cần phải chọn các loại hương có mùi cay nồng như hương gỗ, hương nhài để bày tỏ sự thành kính, ngoài ra cũng đem lại cảm giác thư giãn.

Điều nên làm để hút may mắn vào nhà

Nước

Xem bói cho biết, hãy trang trí góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ,…vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc.

Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

Trang trí nhà cửa bằng các vật dụng hình thù hợp phong thủy

Bạn có thể trang trí nhà bằng những món đồ với hình dạng thích hợp để thu hút nguồn năng lượng tốt. Hình chữ nhật đại diện cho hành Mộc, hình vuông là hành Thổ và hình lượn sóng của hành Thủy – có khả năng đem lại tài lộc, may mắn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các bức tranh, đệm, gối có những họa tiết như vậy.

Đồng tiền xu

Tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.