Người có bàn tay chữ M hay bàn tay chữ Nhất luôn giàu có và tài năng
4971 views

Bàn tay bình thường sẽ có 3 đường chính và nổi bật nhất là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Những người có bàn tay chữ M hay bàn tay chữ Nhất đều là những người đặc biệt, có tài năng, trực giác tốt và luôn là những đối tác tuyệt vời.

Hình dáng bàn tay chữ Nhất

Theo quan niệm của thế giới tâm linh huyền bí thì Bàn tay bình thường chắc chắn sẽ có ba đường chính và nổi bật nhất là đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Với những người có bàn tay chữ Nhất thì chỉ có một đường nằm ngang do hai đường tâm đạo và trí đạo nhập lại thành một đường bắt ngang giữa lòng bàn tay.

Bàn tay có đường trí tuệ và đường tình cảm nhập làm một và chạy ngang bàn tay. Những người có bàn tay này thường là những người làm việc lớn, có trí tuệ sâu sắc, sẽ nhanh giàu có và thăng tiến trong công việc.

Hình dáng của bàn tay chữ Nhất khác với những người có bàn tay chữ M

Người mang bàn tay chữ Nhất tốt hay xấu?

Người có bàn tay hình chữ nhất đều là những người rất độc lập, tự chủ. Nếu đã có mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, tính cách của họ khá là bảo thủ nhưng sẽ thành công hơn người bình thường. Người có bàn tay chữ nhất thường là những người có tài, nhưng nếu càng tài năng thì lại càng cô độc.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới thường là những người có suy nghĩ lớn, tầm nhìn rộng hơn người, có tư duy sâu sắc, mang tính triết lí.

Theo nhân tướng học thì vì những người có đường chỉ tay chỉ tay chữ nhất thường là do đường trí đạo và tâm đạo nhập lại với nhau nên thường biểu lộ tâm tính rất thẳng thắn.

                                     Người mang bàn tay chữ Nhất sẽ lận đận về tình duyên

Người có bàn tay chữ nhất ở nữ thì  chuyện tình duyên khá nhiều rối ren, không suôn sẻ, phải ngoài 30 mới ổn định.

Đặc biệt, những người này thường hay thụ cảm thái quá nhằm nâng cao tinh thần cho bản thân mặc dù công việc không vất vả gì so với sức khỏe của bản thân. Trong công việc họ thường có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí. Cũng vì vậy mà đôi khi họ có thể bỏ qua những ý kiến bên ngoài và trở nên khá bảo thủ.

Người có bàn tay hình chữ M có gì đặc biệt?

Những người có bàn tay chữ M khác với những người có bàn tay hình chữ Nhất. Người mang bàn tay hình chữ M trong lòng bàn tay có 4 đường tạo nên, chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và một phần đường định mệnh ghép lại tạo thành hình chữ M.

Những người có lòng bàn tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá. Bạn không thể qua mặt được họ, bởi vì họ luôn tìm ra sự dối trá và gian lận nhờ vào trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ cũng rất ghét những ai dối lừa, phỉnh nịnh mình một cách quá đà.

Lòng bàn tay có hình chữ M

Lòng bàn tay chữ m ở nữ giới thường có trực giác tốt hơn lòng bàn tay chữ M ở nam. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống và những triển vọng to lớn. Họ còn là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Là người trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuy thế, lòng bàn tay có chữ M trên chỉ tay cũng nói lên rằng những người này cuộc đời gặp rất nhiều thử thách, cam go và đặc biệt cô độc. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.