Nguyên nhân gây béo của Kim Ngưu, Xử Nữ và Bảo Bình trong kỳ nghỉ lễ
761 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm nguyên nhân gây béo của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) trong kỳ nghỉ lễ nhé!

1. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Để dư thúc ăn thì thật lãng phí! Kim Ngưu là người không thể đứng nhìn người khác lãng phí thức ăn, chỉ cần trên bàn còn dư chút xíu thức ăn, đồ ăn nhẹ ăn dư của người thân, cho dù đã rất no rồi cũng sẽ ráng nuốt hết.

nguyen-nhan-gay-beo-cua-kim-nguu-xu-nu-bao-binh-trong-ky-nghi-le

2. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)

12 cung hoang dao lichvansu.wap.vn cho hay với bữa ăn vội vàng, gây ra chứng khó tiêu! Họ là tuýt người không kiên nhẫn, trong dịp tết vừa phải dọn dẹp vừa phải ăn uống, vì để tiết kiệm thời gian họ luôn ăn uống vội vàng, dễ dàng gây ra chứng khó tiêu, và cũng vô tình ăn quá nhiều thức ăn béo ngậy, đó là lý do khiến cho họ không ngừng tăng cân.

3. Nguyên nhân gây béo của cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Ăn uống no say vẫn tham lam cất giấu thức ăn nhẹ! Cuộc sống hàng ngày của Bào Bình đều rất cực đoan, không phải rất bận rộn thì là siêu lười biếng, trong kỳ nghỉ tết họ không ngừng đọc truyện tranh, xem tivi, chơi game, đến khi cơ thể mệt lã mới chịu ngủ. Ra khỏi cửa phòng chỉ để tìm kiếm thức ăn bỏ bụng, quá đáng hơn là họ không chỉ ăn uống nhiều mà còn giấu nhiều thức ăn vặt để ăn dần, do đó, muốn không béo cũng không được.